Phim
Khải Quốc (Trường Thịnh) rơi vào bẫy tử của Việt Bách (Anh Tài) vì quá thương nhớ Khánh My
Trong tập 36, Khải Quốc khi nghe người lạ tiết lộ tin tức của Khánh My đã ngay lập tức rơi vào bẫy tử. Và người đứng sau không ngoài ai khác chính là Việt Bách…

Sau một khoảng thời gian ngấm ngầm điều tra, Khải Quốc cuối cùng cũng nắm được bằng chứng phạm tội của Việt Bách trong tay. Ngày Khải Quốc mang tất cả số chứng cứ giao nộp cho công an cũng là ngày mối thù gia đình được rửa, Khải Quốc sẽ không còn điều gì vướng bận.

Khi đó, anh sẽ toàn tâm toàn ý đi tìm Khánh My bởi Quốc vẫn luôn tin rằng My vẫn còn sống trên đời. Nhưng sự việc không suôn sẻ như những gì Quốc nghĩ khi ngay trong đêm đó, Khải Quốc nhận được một cuộc gọi từ người lạ – chính là Huy – thông báo tung tích của Khánh My.

Vì quá thương nhớ My, Quốc không còn đủ tỉnh táo để suy xét, anh tức tốc đi đến địa điểm người lạ mặt cung cấp không một chút đắn đo. Chiếc xe của Khải Quốc đang lăn bánh trên đường bỗng dưng phát nổ. Ngày hôm sau, tin tức được lan truyền trên khắp các mặt báo, Khải Quốc được cho rằng không thể sống sót sau vụ tai nạn kinh hoàng ấy.

Kế hoạch loại Khải Quốc ra khỏi cuộc sống của mình thành công khiến Việt Bách hết sức hả hê. Ngay sau đó, Việt Bách thu mua lại biệt thự Thiên Nga, như một cách để anh cảm thấy thõa mãn vì đã lấy lại được mọi thứ từ tay ông Hoàng Nam.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Tình yêu dối lừa” sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục