Phim
Khánh My (Bích Ngọc) vứt nhẫn cưới, vạch trần những tội ác của Việt Bách (Anh Tài)
(Tập 42) Sau bao ngày giả điên giả dại để thu gom chứng cứ, Khánh My quyết định lật mặt ngay trong ngày cưới, tự tay tiễn Việt Bách vào tù…

Hôn lễ giữa Việt Bách và Khánh My được tiến hành theo dự định. Trong khi Bách cảm thấy vô cùng hạnh phúc trao cho Khánh My chiếc nhẫn cưới do chính tay anh lựa chọn cẩn trọng thì Khánh My bất ngờ trở mặt.

Thì ra bấy lâu nay, Khánh My không hề bị mất trí. Tất cả chỉ là một kế hoạch được cô tính toán tỉ mỉ nhằm tìm ra bằng chứng tố cáo tội ác của Việt Bách. Minh Thư chứng kiến tất cả, cô hả hê khi cuối cùng vở kịch cũng đã hạ màn.

 Lợi dụng sơ hở, Minh Thư toan giết My để trả thù nhưng ngay lúc này công an ập đến giải Bách về cơ quan điều tra về hai tội danh: giết người và làm ăn phi pháp. Minh Thư cũng không tránh khỏi có liên quan.

Quá đỗi bất ngờ vì cô gái đơn thuần, hiền lành như Khánh My lại có một ngày trở nên toan tính và đầy thủ đoạn nhưng điều khiến Việt Bách không thể tin được đó là người đã cung cấp bằng chứng phạm tội của Bách đồng thời cũng là nhân chứng đắt giá của vụ án lại chính là người anh em thân thiết – Huy.

Sự thật được hé lộ ngay sau đó. Sau khi giúp Bách loại bỏ cái gai trong mắt là Khải Quốc, Huy ôm số tiền lớn men theo biên giới chuẩn bị vượt biên sang nước ngoài làm lại cuộc đời mới. Thế nhưng, chính vào lúc này, Huy bất ngờ bị truy sát suýt phải bỏ mạng. Và tác giả không ai khác ngoài Minh Thư.

Tuy nhiên Huy cho rằng chính Việt Bách đã thuê người giết mình để diệt trừ hậu hoạn nên anh vô cùng đau khổ. Anh quay về tìm Tú và vô tình gặp lại Khánh My. Đó chính là ngọn nguồn của kế hoạch đưa Việt Bách vào tròng khiến anh không thể trở tay kịp.

Việt Bách đã buộc phải trả giá cho những tội lỗi mà mình đã gây ra trong suốt khoảng thời gian vừa qua… Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Tình yêu dối lừa” sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục