Phim
Khánh My (Bích Ngọc) tìm lại cuộc sống yên bình bên “soái ca” Khải Quốc (Trường Thịnh)
Trong tập 23, được Khải Quốc đưa về sống với dì Hoa, Khánh My đã có những giây phút bình yên sau chuỗi ngày sóng gió. Trong khi đó, Hoàng Vân đã biết được kẻ đứng sau mọi chuyện chính là Việt Bách, còn Hoàng Minh cũng vượt ngục thành công…

Quyết định rời khỏi nơi có quá nhiều những kỷ niệm đau thương, Khánh My trở về sống với dì Hoa để bình tâm suy nghĩ lại tất cả mọi chuyện. Khoảng thời gian này, Khải Quốc luôn bên cạnh nâng đỡ tinh thần, giúp My vượt qua những cơn sóng gió cuộc đời.

Nhờ có sự động viên của Khải Quốc, Khánh My dần nguôi ngoai phần nào tổn thương trong lòng và dù không hề hay biết nhưng Quốc đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của My.

Sau những biến cố lần lượt xảy đến, bà Nga và Hoàng Vân vỡ lẽ kẻ đứng sau xúi giục Khôi lừa gạt Hoàng Vân không ai khác chính là Việt Bách. Lờ mờ nhận ra Việt Bách luôn ôm mối hận năm xưa và quyết tâm trở về để trả đũa gia đình mình, bà Nga bắt đầu e sợ cho tính mạng của bản thân và các con.

Vào lúc này, Hoàng Minh hợp tác với bạn tù tổ chức trốn trại thành công. Lần vượt ngục này, Hoàng Minh hạ quyết tâm phải buộc Việt Bách trả giá cho những gì mà hắn ta đã gây ra. Để có tiền tồn tại, Hoàng Minh phải cướp bóc qua ngày chờ đợi thời cơ đến.

Trong khi đó, vì muốn vun đắp tình cảm cho Minh Thư và Việt Bách, bà Lan đề nghị Minh Thư đến Khang An phụ giúp Việt Bách quản lý công ty. Nhưng bà không ngờ rằng với tính cách tự tin thái quá và có phần ngang ngược của Minh Thư, mối quan hệ giữa hai người chẳng những không tốt đẹp hơn mà còn phát sinh thêm những bất đồng quan điểm trong công việc vô cùng sâu sắc…

Bộ phim truyện Việt Nam “Tình yêu dối lừa” lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục