Phim
“Vợ tôi là cảnh sát”: Bà San Tót đuổi con dâu trưởng về nhà mẹ đẻ
Sau một thời gian dài chung sống ở nhà chồng, San Đy A càng ngày càng thấu hiểu chồng mình hơn. Tuy vẫn còn ngại ngùng mỗi khi ở cạnh nhau nhưng San Đy A đã phần nào cảm nhận được tình cảm mà chồng dành cho mình.

Cảm nhận được sự vất vả của Sô Ray, San Đy A quyết định ra tiệm bánh hỗ trợ anh. Trong lúc đang giúp chồng cọ rửa dụng cụ làm bánh, cô đã gặp lại người bạn cũ Ri Ti. Cô đã rất ngỡ ngàng lẫn xót xa  khi chứng kiến San Đy A làm việc vất vả. Ri Ti đã gặng hỏi về nguyên nhân vì sao nỡ từ bỏ giấc mơ trở thành nữ cảnh sát, San Đy A chỉ còn biết cố kềm nén nỗi đau trong lòng mình và nói dối bạn là cô đang rất hạnh phúc.

Dù có buồn khi nghe Ri Ti nhắc lại chuyện giấc mơ dang dở, nhưng trong lòng San Đy A vẫn quyết tâm cố gắng sẽ làm tròn phận sự dâu con với gia đình chồng. Chính vì vậy, khi phát hiện chị dâu Mê Na là hung thủ gây ra vụ cháy nhà kho khiến cả nhà lo lắng, cô đã quyết tâm vạch trần sự thật. Biết được tính nghiêm trọng của sự việc nên San Đy A đã  gặp riêng chị dâu để khuyên bảo cô ta thú nhận lỗi lầm với mẹ chồng. Tuy nhiên, Mê Na chẳng những không nghe theo lời khuyên của San Đy A mà còn xúi giục cô bao che tội lỗi cho cô ta, thậm chí liên thủ nhau đối phó mẹ chồng.

Tình cờ nghe được toàn bộ cuộc nói chuyện giữa hai nàng dâu, bà San Tót đã vô cùng tức giận. Với đầy đủ những chứng cứ thuyết phục, bà đã thẳng tay đuổi cổ Mê Na về nhà mẹ đẻ bất chấp sự can ngăn của mọi người trong gia đình. Ôm hận mẹ chồng không cho cơ hội sửa sai, Mê Na cùng mẹ ruột âm thầm nhờ người điện thoại cho cảnh sát tố cáo bà San Tót ngược đãi con dâu.

Về phần San Đy A, sau khi chứng kiến chị dâu bị đuổi khỏi nhà do phạm phải sai lầm, cô quyết định sẽ tìm mẹ chồng thú nhận chuyện cô không biết nấu ăn và trình độ vấn của cô không phải đến lớp bảy như lời anh trai An Khươu đã nói. Thế nhưng, mọi chuyện đã không diễn ra như mong muốn của San Đy A khi đúng lúc cô sắp nói sự thật với mẹ chồng thì cảnh sát đã ập đến bắt bà vì tội danh hành hạ con dâu trưởng. Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ ” Vợ tôi là cảnh sát”- 20h các ngày trên THVL2.

Cao Linh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục