Phim
Thấy Minh Anh hạnh phúc, Mỹ Anh quyết tâm “có được” Hải Đăng
‘Đánh cắp số phận’ – Tập 16: Việt Lâm (Anh Tài) bất chấp tất cả để níu kéo Mỹ Anh (Nhật Hạ), thế nhưng cô nàng bây giờ chỉ tơ tưởng đến ‘anh rể tương lai’ Hải Đăng (Nguyễn Quốc Trường Thịnh).

Đặt chân đến trước ngôi biệt thự bề thế của gia đình “anh rể tương lai”, ngọn lửa đố kị trong lòng Mỹ Anh (Nhật Hạ) càng bùng lên dữ dội. Tranh thủ lúc chị gái vắng mặt, Mỹ Anh thừa cơ tiếp cận Hải Đăng (Nguyễn Quốc Trường Thịnh) và tung chiêu ngầm gạ gẫm. Là người đàn ông đứng đắn lại chung tình, Hải Đăng không nhận ra ẩn ý trong lời nói và hành động của Mỹ Anh. Anh vô tư đáp lại bằng thiện chí của một chàng rể mới mong muốn vun đắp tình cảm với nhà vợ.

Yêu Mỹ Anh đến điên cuồng, Việt Lâm (Anh Tài) bất chấp tất cả để níu kéo cô. Anh nhiều lần đến tìm Mỹ Anh để cầu xin cô quay về. Minh Anh (Trúc Anh) biết chuyện, cố gắng tạo cơ hội cho hai người hàn gắn tình cảm. Thế nhưng, mọi nỗ lực của Việt Lâm cũng như lời khuyên của Minh Anh đều vô nghĩa.

Mỹ Anh đã quyết tâm quay lưng với người đàn ông chẳng thể cho cô được gì ngoài tình yêu. Nghe hai người cãi vã vô tình biết chuyện Mỹ Anh bị sảy thai, Minh Anh quan tâm, gặng hỏi tới cùng. Mỹ Anh đành kể với chị nhưng cấm Minh Anh không được tiết lộ chuyện này với ai, bao gồm cả má và chồng sắp cưới của chị.

Việc Mỹ Anh chịu về ở chung với Minh Anh khiến bà Nga (NSƯT Tuyết Thu) và cô Út (Phi Nga) rất mừng và cảm thấy yên tâm. Bà Nga đã tính sẵn những gì cần nói, trước khi Minh Anh về nhà chồng đó là lúc bà sẽ cho hai con biết rõ thân thế của chúng.

Chứng tỏ mình là một người anh rể tâm lý, Hải Đăng dành ngày nghỉ cuối tuần đưa chị em Minh Anh đi chơi coi như bù đắp cho Mỹ Anh vì anh sắp cưới chị của cô, sau đám cưới chị em sẽ không còn nhiều thời gian dành cho nhau. Sự quan tâm chăm sóc ân cần từng li từng tí mà Hải Đăng dành cho Minh Anh trong suốt chuyến đi khiến Mỹ Anh càng thêm đố kị.

Nhìn hạnh phúc của chị bằng ánh mắt thèm khát, Mỹ Anh trộm nhủ với lòng bằng mọi giá sẽ có được những thứ giống như Minh Anh… Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Đánh cắp số phận” sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục