Phim
“Tiếng sét trong mưa”: Anh râu quai nón đẹp trai – Hải bị kẻ cưỡng hiếp em gái đánh bầm dập, fan kêu gào Nhật Kim Anh đến cứu
Chỉ vì đi tìm thông tin về em gái mà Hải - Lâm Minh Thắng đã bị Cai Tuấn đánh bầm dập, tơi tả.

Tập 27 của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng với loạt tình tiết liên quan đến cuộc đời của các nhân vật Hải (Lâm Minh Thắng) – Phượng (Oanh Kiều) – Thanh Bình (Quốc Huy) – Xuân (Bạch Công Khanh).

Lại nói về Hải, sau khi ra đồn điền cao su về nhà thì chẳng thấy em gái xinh xắn, đáng yêu Phượng đâu nữa. Hải hốt hoảng đi tìm em gái và dắt theo những người anh em của mình đến gặp tay quản lý đồn điền giác ác – Cai Tuấn để hỏi chuyện. Và đúng như Hải tiên liệu, Cai Tuấn có liên quan đến chuyện Phượng biến mất. Nhưng tay này không nói ra chuyện hắn toan cưỡng hiếp Phượng mà chỉ gào lên rằng: “Tao không biết! Con nhỏ đó đã được ông chủ đưa về nhà lớn”.

"Tiếng sét trong mưa": Anh râu quai nón đẹp trai - Hải bị kẻ cưỡng hiếp em gái đánh bầm dập, fan kêu gào Thị Bình đến cứu  - Ảnh 1.
"Tiếng sét trong mưa": Anh râu quai nón đẹp trai - Hải bị kẻ cưỡng hiếp em gái đánh bầm dập, fan kêu gào Thị Bình đến cứu  - Ảnh 2.
"Tiếng sét trong mưa": Anh râu quai nón đẹp trai - Hải bị kẻ cưỡng hiếp em gái đánh bầm dập, fan kêu gào Thị Bình đến cứu  - Ảnh 3.

Trong lúc tranh cãi qua lại, Cai Tuấn cho lính đánh đập Hải và những anh em của mình. Vì bọn lính có roi mây, có súng trong tay nên Hải chẳng thể nào chống trả. Anh cứ gồng mình chịu đòn mặc cho lão Cai Tuấn gian ác cứ liên tục dùng sức đánh mạnh vào người.

"Tiếng sét trong mưa": Anh râu quai nón đẹp trai - Hải bị kẻ cưỡng hiếp em gái đánh bầm dập, fan kêu gào Thị Bình đến cứu  - Ảnh 4.
"Tiếng sét trong mưa": Anh râu quai nón đẹp trai - Hải bị kẻ cưỡng hiếp em gái đánh bầm dập, fan kêu gào Thị Bình đến cứu  - Ảnh 5.
"Tiếng sét trong mưa": Anh râu quai nón đẹp trai - Hải bị kẻ cưỡng hiếp em gái đánh bầm dập, fan kêu gào Thị Bình đến cứu  - Ảnh 6.
"Tiếng sét trong mưa": Anh râu quai nón đẹp trai - Hải bị kẻ cưỡng hiếp em gái đánh bầm dập, fan kêu gào Thị Bình đến cứu  - Ảnh 7.

Ở xã hội thời bấy giờ, sự phân biệt giai cấp vẫn còn rất nặng nề, người thân cô thế cô như Hải chẳng thể nào chống lại ách áp bức của bọn địa chủ. Chịu đòn roi đã đành, Hải còn chẳng moi được chút thông tin nào về em gái. Sau đó, anh cùng những anh em của mình phải quay về ngôi nhà nhỏ dành cho người làm mà trong lòng chứa đầy uất ức.

Tuy nhiên, Cai Tuấn thì chưa chịu tha cho Tuấn, hắn nói rằng: “Thằng Hải này tuy cứng đầu nhưng nó là đứa giỏi nhất trong đám. Bây giờ ông chủ đang cần giao hàng gấp, nếu tao đánh nó bị thương thì chẳng có người làm. Tao sẽ đợi khi nào giao xong hàng, nhất định cho nó bài học. Tao căm tức thẳng này lâu lắm rồi”.

"Tiếng sét trong mưa": Anh râu quai nón đẹp trai - Hải bị kẻ cưỡng hiếp em gái đánh bầm dập, fan kêu gào Thị Bình đến cứu  - Ảnh 8.
"Tiếng sét trong mưa": Anh râu quai nón đẹp trai - Hải bị kẻ cưỡng hiếp em gái đánh bầm dập, fan kêu gào Thị Bình đến cứu  - Ảnh 9.
"Tiếng sét trong mưa": Anh râu quai nón đẹp trai - Hải bị kẻ cưỡng hiếp em gái đánh bầm dập, fan kêu gào Thị Bình đến cứu  - Ảnh 10.

Những lời đe dọa liên tục được Cai Tuấn thốt ra, xem đến đây khán giả chỉ muốn mẹ Thị Bình và ba Khải Duy mau chóng xuất hiện để giải vây cho Hải. Nhưng trường hợp ngược lại đặt ra, ba Khải Duy đã biết được sự thật về thân thế của Hải đâu. Rồi biết đến khi nào Khải Duy – Hải mới nhận cha con, hay là số trời sắp đặt làm sao mà 2 người lại từ cha con trở thành kẻ thù cũng không biết chừng!

Với bàn tay của đạo diễn Nguyễn Phương Điền thì điều gì cũng có thể xảy ra?


Bình luận

Tin cùng chuyên mục