Phim
“Vợ tôi là cảnh sát”: Dù đứng thứ ba toàn bang trong kì thi nhưng San Đy A vô cùng lo sợ khi mình nổi tiếng
Sống yên ổn ở nhà chồng chưa được bao lâu, San Đy A lại bất ngờ nhận được tin dữ khi cô đã trở nên nổi tiếng khắp thành phố với thành tích đứng thứ 3 toàn bang trong kì thi đại học vừa qua.

Người dân trong thành phố Busca đang xôn xao chuyện cô gái tên San Đy A đã xuất sắc trong kỳ thi toàn bang khi báo chí rầm rộ đưa tin. Thay vì vui mừng vì thành tích xuất sắc đã đạt được thì San Đy A lại vô cùng lo lắng bởi cô chưa thể tìm ra cơ hội thú thật với mẹ chồng về học vấn của mình.

San Đy A vô cùng lo sợ khi mình bỗng nhiên nổi tiếng trên khắp các mặt báo

Về phần Sô Ray, anh đã rất lo lắng  khi tình cờ nhìn thấy ảnh của vợ được đăng rất to trên báo. Sô Ray thậm chí  đã chạy khắp nơi để nhờ một người có khả năng đọc tiếng anh giải thích dùm nội dung bài báo viết về vợ. Trong khi mọi người hồ hởi chúc mừng anh có cô vợ học giỏi, mang về danh dự cho thành phố, Sô Ray chỉ biết chết lặng khi biết vợ anh không chỉ học đến lớp bảy như lời anh An Khươu đã nói với nhà anh trước hôm đám cưới.

Rô Sây cũng vô cùng bất ngờ khi biết vợ không phải chỉ học đến lớp 7 như anh trai cô nói trước đó

Tuy nhiên, vẫn còn  may mắn là những thông tin về việc San Đy A xếp thứ ba toàn bang trong kỳ thi đại học vẫn chưa đến tai người nhà Sô Ray, nhất là bà San Tót. Riêng San Đy A, trong lúc chế biến thức ăn cô đã sơ ý làm nổ nồi áp suất, biến  nhà bếp thành một bãi hỗn độn. Bà San Tót chưa kịp trách mắng thì cô đã thú thật rằng mình thật sự  không  biết nấu ăn. Lời thú nhận đó khiến mẹ chồng San Đy A như không thể kềm nén cơn thịnh nộ của mình. Và mọi thứ như đang chực chờ đổ úp xuống đầu cô con dâu tội nghiệp.

San Đy A thú nhận với mẹ chuyện cô không biết nấu ăn

Bà San Tót nối trận lôi đình khi mọi bí mật của San Đy A bị bại lộ

Thế nhưng, khi bà San Tót còn chưa kịp trút cơn giận lên San Đy A thì hàng xóm của bà đã kéo đến rầm rộ khiến cả nhà không khỏi bất ngờ. Họ vây lấy chúc tụng và khen ngợi bà đã cưới được  một nàng dâu vừa xinh đẹp lại học hành rất giỏi. Cụ thể là cô đã mang lại vinh dự cho cả thành phố khi xếp thứ 3 toàn bang trong kỳ thi đại học. Cố gắng bác bỏ những gì hàng xóm nói, nhưng bà San Tót cuối cùng đã không thể giữ được bình tĩnh khi họ đưa ra bằng chứng để xác thực thông tin. Không cho San Đy A bất cứ một cơ hội nào để giải thích, bà nhẫn nại đợi Sô Ray về để đưa ra quyết định cuối cùng.

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ ” Vợ tôi là cảnh sát”- 20h các ngày trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục