Phim
Vua bánh mì tập 21: Hữu Nguyện phiên bản trưởng thành vẫn tiếp tục hành trình tìm mẹ
Những góc khuất về tai nạn năm xưa dần được hé lộ cũng là lúc Hưng và những người xung quanh lâm vào nguy hiểm. Nhờ cứu tinh Hữu Nguyện, may mắn tất cả đều bình an. Có được manh mối từ Hưng, Nguyện tiếp tục lên đường tìm mẹ và trưởng thành lớn lên trên mảnh đất Bảo Lộc.

Trong lúc Hưng đang trốn tránh pháp luật lẫn giang hồ vì tai nạn đã gây ra cho An khi mình còn là tài xế xe khách, Duy – lơ xe đột ngột xuất hiện cho anh ta biết sự thật bất ngờ.

Thực chất chẳng có vụ tai nạn nào cả, tất cả chỉ là màn dàn dựng của bọn giang hồ và ông Thìn đồng lõa nhằm đổ tội cho Hưng.

Trước khi lịm đi vì bị thương lúc xả thân ngăn xe chạy giật lùi, Duy đã thấy rõ hành động máu lạnh của ông Thìn. Chính ông ta cố tình đẩy con trai vào chỗ chết, xô An vào xe của Hưng. Do vậy, Hưng thực sự không phải là thủ phạm gây ra tai nạn.

Duy sẽ là nhân chứng đắt giá minh oan cho Hưng.

Mặt khác, Duy còn cung cấp hình ảnh đáng nghi từng chụp được ở bãi xe cho Hưng. Anh ta nhận ra ngay trong hình chính là kẻ đầy sát khí nhìn mình như muốn ăn tươi nuốt sống, chính hôm Hưng tố cáo cho cảnh sát bắt tên vận chuyển ma túy. Không ngờ đám giang hồ hung tợn đã tìm tới rình mò nghe được.

Trên đường đến bệnh viện báo tin cho bà Đào, Hưng vừa vui mừng bởi sự thật sáng tỏ thì lại bị bọn giang hồ chặn đường.

Chúng đòi anh ta trả giá vì tội dám chỉ điểm công an bắt hàng ma túy.

Tên cầm đầu thừa nhận đã bày ra mọi chuyện để trả thù cho đàn em bị bắt. Xen vào chuyện làm ăn của chúng, Hưng phải sống không bằng chết. Không phải là đối thủ của đám giang hồ, Hưng bị đánh gục rồi mang đi cùng Duy.

Thậm chí, bọn chúng muốn giết Duy diệt khẩu bịt đầu mối.
An tại bệnh viện vẫn chưa có dấu hiệu tất cả hồi phục khiến bà Đào đau khổ không nguôi

Giữa lúc ấy, Nguyện bám theo chứng kiến tất cả sự việc đã tìm bà Đào kể rõ chân tướng chính chồng của bà mới là thủ phạm cố tình gây tai nạn cho An. Hưng bị oan, phạm pháp là do tụi giang hồ trả thù gài bẫy đổ cho Hưng và ông Thìn đồng lõa do bị tống tiền thiếu nợ. Cậu chỉ điểm bà tìm giấy nợ của chồng ở nhà, nó có thể chứng minh vì nợ nần mà ông Thìn bị tụi giang hồ ép gây ra tai nạn cho An.

Nguyện khẳng định bà Đào đã hiểu lầm anh Hưng.

Đồng thời bên này, sau khi biết ông Thìn đã thủ tiêu hết chứng cứ kể cả những giấy tờ mượn tiền, đám giang hồ trở mặt bắt giữ cả ông. Đơn phương độc mã tiến gần sào huyệt giam người của bọn tội phạm, Nguyện gan dạ đánh lạc hướng hạ gục các tên đàn em.

Nhờ sự giúp đỡ hết mình của Nguyện mà Hưng được giải cứu và minh oan.

Khi con dao của tên cầm đầu chuẩn bị đâm Hưng, cậu liều lĩnh giáp lá cà đánh nhau cứu Hưng một mạng. Vô cùng cảm kích trước tấm lòng của Nguyện, anh ta tiết lộ tung tích của Vinh Chong Chóng với cậu.

Rất nhanh Nguyện tạm biệt Cái Răng lên đường tới Bảo Lộc, tiếp tục hành trình tìm mẹ gian lao.

Nhiều năm trôi qua tại vùng đất mới, Hữu Nguyện nay đã trưởng thành là một thanh niên cao lớn, khỏe mạnh khác hẳn cậu bé thuở nào.

Lăn lộn nơi xứ người, Nguyện bây giờ chính là khắc tinh của đám giang hồ, cũng là anh hùng trong mắt những người yếu bị ức hiếp.

Biết Nguyện vẫn luôn đi tìm mẹ, lưu manh Vượng đã lừa Nguyện. Hắn bắn tin có manh mối Nguyện cần và hẹn gặp ở địa bàn của hắn.

Liên quan đến mẹ Nguyện mất cảnh giác chỉ biết vui mừng, không chần chừ chạy đến nơi nguy hiểm nghìn trùng nộp mạng.

Dẫu bị cái bẫy do Vượng âm mưu bày ra bao vây, Nguyện vẫn chống trả dữ dội tới cùng, ép Vượng phải khai ra tin tức quan trọng. Cuối cùng, Nguyện cũng nắm được tung tích Vinh Chong Chóng đang làm việc ở một tiệm bánh trong vùng tên “Vua bánh mì”. Mặc kệ thương tích đầy mình, Nguyện nở nụ cười hạnh phúc hiếm có khi hy vọng về ngày đoàn tụ với mẹ trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Liệu rằng tiếp theo Hữu Nguyện có thuận lợi gặp được người đàn ông có hình xăm chong chóng?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 22 phát sóng lúc 20h ngày 16/10/2020 trên THVL1.


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục