TV Show
Bản Lĩnh Ngôi Sao: Phương Anh Idol công khai tỏ tình với Bảo Kun
Hai nghệ sĩ không ngần ngại tương tác nhiệt tình, lập thành một đội ăn ý cùng với ca sĩ Hải Yến chiến thắng đội còn lại.

Bản lĩnh ngôi sao tiếp tục lên sóng với sự góp mặt của những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc gồm: Phương Anh Idol, Hải Yến Idol, Bảo Kun, MrT, Vicky Nhung và Lê Thiện Hiếu. Các nghệ sĩ tương tác với nhau khá tốt, tạo nên những tình huống hài hước, vui nhộn ngay ở những phần chào đầu, đặc biệt là Phương Anh Idol và Bảo Kun. Cô hài hước giới thiệu mình là “Hoa hậu mới nổi” và người bên cạnh chính là chồng cô. Bảo Kun ngại ngùng vì lời giới thiệu của cô bạn đồng nghiệp nhưng anh cũng nhanh chóng hòa nhịp: “Thôi Phương Anh đẩy thì Bảo Kun đưa vậy.” Sự hài hước của đội Tên gì khiến cả trường quay hào hứng và cười không ngớt.

Đội của Lê Thiện Hiếu cũng không kém cạnh khi lấy tên đội là Victy Hiếu được ghép từ tên 3 thành viên, ngoài Lê Thiện Hiếu còn có Vicky Nhung và MrT. Ở vòng đầu tiên mang tên Bách phát bách trúng, nhiệm vụ của 2 đội chơi là cử thành viên lần lượt thi đấu, dùng chiếc thun được chuẩn bị sẵn của chương trình và bắn làm sao cho ngã hết lon đã được đặt sẵn trên bàn.

Bản Lĩnh Ngôi Sao hấp dẫn hết nấc với phần xuất hiện của dàn khách mời xịn xò: Phương Anh Idol, Hải Yến Idol, Bảo Kun, MrT, Vicky Nhung và Lê Thiện Hiếu.

Trò chơi khá đơn giản và đội Vicky – Hiếu đã có chiến thắng ở lượt chơi đầu tiên, mang về 20 điểm cho đội của mình. Tuy nhiên, 2 lượt chơi còn lại đội Tên gì đã vươn lên dẫn đầu với 40 điểm. Trong khi Bảo Kun thực hiện trò chơi thì Phương Anh Idol cổ vũ cực tình cảm: “Oppa ơi cố lên. Anh yêu ơi cố lên.” Hay “Anh yêu ơi về với gia đình.”. Dường như đã khá quen với những lời bông đùa của cô bạn nên Bảo Kun khá thoải mái.

Thừa thắng xông lên, 2 đội chơi bước vào vòng 2 với tên gọi Bánh ráng di động. Người chơi phải tròng phao vào người và di chuyển dích dắc, đưa được phao về đích và đội nào chồng được nhiều chiếc phao nhất thì sẽ chiến thắng. Tưởng đâu đây là trò chơi thử thách với Phương Anh Idol vì cô có thân hình khá mũm mỉm nhưng nữ ca sĩ vẫn hăng say thực hiện thử thách và lại còn vô cùng khéo léo. Cứ đến phần của Bảo Kun thì Phương Anh lại cổ vũ nhiệt tình: “Anh yêu ơi cố lên.” Và hướng dẫn chi tiết cho anh chàng thực hiện thử thách của mình. Và ở vòng này thì đội Tên gì giành chiến thắng trọn vẹn ở cả 3 lượt thi đấu, mang về 60 điểm, nâng tổng điểm lên thành 100 điểm, một khoảng cách khá xa với đội của Victy Hiếu chỉ đạt 20 điểm.

Năng nổ nhiệt tình, đội Vicky – Hiếu đã có chiến thắng ở lượt chơi đầu tiên, mang về 20 điểm cho đội của mình, đẩy xa khoảng cách với đối thủ.

Vòng 3 mang tên Chinh phục đỉnh cao giành cho 2 thành viên sáng giá nhất, gan dạ nhất mỗi đội vì không chỉ có những câu hỏi hóc búa mà còn những bất ngờ phía dưới mỗi tấm bảng điểm. Đội Victy Hiếu đã vô cùng nỗ lực để mang về chiến thắng tuyệt đối, đạt số điểm cao nhất nâng tổng điểm lên 150 điểm. Tuy nhiên, vì điểm ở 2 vòng đầu khá thấp nên chỉ về nhì với giải thưởng 9 triệu đồng. Còn đội Tên gì đã chiến thắng chung cuộc với 190 điểm, nhận được giải thưởng 12 triệu đồng.

Bản lĩnh ngôi sao được phát sóng 19h15 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1.

Ảnh: Trần Huy Tuấn


Bình luận

Tin cùng chuyên mục