TV Show
Ca sĩ Dương Ngọc Thái tiết lộ cách “kỳ quái” cưa đổ vợ kém 12 tuổi
Giải mã tri kỷ tuần này lại tiếp tục “giải mã” những câu chuyện tình yêu của showbiz Việt, cặp vợ chồng Dương Ngọc Thái và Triệu Ái Vy sẽ gửi đến chương trình một câu chuyện tình đẹp những cũng không thiếu những thăng trầm.

Dương Ngọc Thái được biết đến là một ca sĩ với những ca khúc trữ tình quê hương như Gọi đò, Thương lắm quê hương, Đưa đò,…Vợ anh – Triệu Ái Vy cũng là ca sĩ thuộc nhóm nhạc Honey năm xưa. Năm 2012, sau những ồn ào trong chuyện tình cảm thì anh và vợ đã tiến tới hôn nhân. Hiện tại cặp đôi đã có với nhau 2 thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu và một cuộc sống hôn nhân dù trải qua nhiều trắc trở nhưng vẫn hạnh phúc sau 8 năm chung sống.

Dương Ngọc Thái và vợ Triệu Ái Vy

Có vẻ như cuộc sống hôn nhân hạnh phúc khiến vợ Dương Ngọc Thái khá cởi mở và vui vẻ khi chia sẻ những câu chuyện ngày xưa của 2 vợ chồng. Theo như Triệu Ái Vy chia sẻ, trước đây Dương Ngọc Thái vì muốn làm quen với mình mà đã kiếm cớ book show diễn trước 6 tháng, và liên tục có những hành động hỏi han, bắt chuyện nhằm gây sự chú ý với Vy. Dương Ngọc Thái cũng thẳng thắn thú nhận mình làm những chuyện “kỳ quái” là vì muốn gây sự chú ý với vợ. Cặp đôi khiến MC Khả Như khá ngạc nhiên khi tiến đến hôn nhân chỉ trong vòng 7 tháng quen nhau và có cuộc sống hôn nhân kéo dài 8 năm hết sức hạnh phúc.

Dương Ngọc Thái thú nhận mình làm những chuyện “kỳ quái” là vì muốn gây sự chú ý với vợ

Để kiểm tra mức độ hiểu nhau, cặp đôi Dương Ngọc Thái và Triệu Ái Vy tiếp tục đến với 10 câu hỏi trong phần “Thách thức tri kỷ”. Hoàn thành 6/10 câu hỏi, cặp đôi này có mức độ thấu hiểu khá cao nhưng cũng không thể nào thoát khỏi những hình phạt mà chương trình đề ra. Hình phạt là Triệu Ái Vy phải dùng những hành động và câu nói ngắn gọn để miêu tả tên các bài hát cho Dương Ngọc Thái đoán. Trong phần thử thách này, cặp đôi khiến MC Khả Như không khỏi ghen tỵ khi liên tục dành những lời khen cho nhau hết sức ngọt ngào.

Hoàn thành 6/10 câu hỏi, cặp đôi này có mức độ thấu hiểu khá cao

Kể về cuộc sống hôn nhân của hai người, Dương Ngọc Thái không thể không thừa nhận tính xấu của mình chính là: “Quá nóng tính”. Tuy nhiên anh cho hay, từ khi có vợ con, anh bắt đầu học cách thay đổi tính xấu này đi, anh cũng không quên “ghi công” này cho bà xã, anh cho rằng, chính sự thấu hiểu, hiền lành và “không để bụng” của vợ đã giúp anh dần thay đổi tính xấu của mình. Triệu Ái Vy cũng đồng ý với chia sẻ của chồng và cho biết thêm: “Suốt 8 năm nay 2 vợ chồng không giận nhau nổi 1 ngày”.

“Suốt 8 năm nay 2 vợ chồng không giận nhau nổi 1 ngày”

Qua những chia sẻ hết sức chân tình của Dương Ngọc Thái và Triệu Ái Vy, người xem cũng có thể dễ dàng nhận ra tình cảm lớn lao và sự hy sinh mà Triệu Ái Vy dành cho chồng, cho gia đình. Dương Ngọc Thái qua lời nhận xét của Triệu Ái Vy cũng là một mẫu đàn ông của gia đình, biết thay đổi, yêu thương vợ con. Đó có lẽ là lý do khiến cho gia đình nhỏ này vẫn hạnh phúc đến ngày hôm nay.

Theo Triệu Ái Vy chồng mình cũng là một mẫu đàn ông của gia đình, biết thay đổi, yêu thương vợ con

Đến với những giây phút lắng đọng trong “Cảm ơn và xin lỗi”, Dương Ngọc Thái khiến bà xã Triệu Ái Vy không thể kiềm được nỗi xúc động khi nói ra hết những lời trong lòng mình mà trước giờ anh chưa từng nói. Dương Ngọc Thái cảm ơn những tình cảm và sự hi sinh của vợ, cũng không quên xin lỗi những lỗi lầm mà anh đã mắc phải trong suốt khoảng thời gian quen, cũng như cưới nhau. Triệu Ái Vy nghẹn ngào nói với chồng lời xin lỗi vì sự trẻ con của mình, không nén được xúc động, Triệu Ái Vi và Dương Ngọc Thái kết thúc những phút bày tỏ bằng một cái ôm đầy ấm áp.

Dương Ngọc Thái khiến bà xã Triệu Ái Vy không thể kiềm được nỗi xúc động
Triệu Ái Vi và Dương Ngọc Thái kết thúc những phút bày tỏ bằng một cái ôm đầy ấm áp

Những câu chuyện thú vị xoay quanh đời sống của cặp vợ chồng Dương Ngọc Thái và Triệu Ái Vy đã được “giải mã” rất chân thành từ nhân vật chính của câu chuyện.  Đừng bỏ lỡ những tập tiếp theo của “Giải mã tri kỷ” được phát sóng lúc 19h15 thứ Ba hằng tuần trên kênh THVL1 nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục