TV Show
Chơi phải thắng tập 17: Huy Khánh & Tiết Cương gây bất ngờ khi bị… âm tiền ngay từ câu hỏi đầu tiên
Cụ thể cặp đôi diễn viên trả lời sai và quay vào vô trừ 1 triệu đồng. Cũng may là đến những câu hỏi tiếp theo, Huy Khánh – Tiết Cương lấy lại phong độ và trả lời đúng cả 3 câu, quay được 1,5 triệu đồng trước khi khép lại vòng chơi đầu tiên.

Tập 17 Chơi phải thắng với sự góp mặt của diễn viên Huy Khánh và diễn viên Tiết Cương. Cặp đôi diễn viên được cho là có gương mặt giống nhau như 2 anh em và thường làm cho khán giả nhầm lẫn này sẽ thể hiện ra sau trong phần chơi ngày hôm nay, cùng theo dõi bài viết nhé.

Câu chuyện của tập này kể về hoàn cảnh gia đình chú Nguyễn Văn Tê, năm nay 71 tuổi, hiện đang làm bảo vệ dân phố và có nhiều thành tích bắt tội phạm. Con trai út của chú Tê không may qua đời, để lại 2 đứa cháu gái nội mà chú Tê và vợ cùng chăm sóc từ lúc 1 tuổi cho đến bây giờ (cháu lớn học lớp 5). Ngoài làm bảo vệ dân phố, chú Tê còn làm thêm những việc vặt như giữ xe, bán cà phê… để kiếm thêm thu nhập nhằm trang trải và lo cho 2 cháu ăn học.

Chú Tê tâm sự: “Tôi bây giờ rất là ‘tham sống’, sống thêm vài chục năm để có thể lo cho 2 cháu nên người…” Xúc động với hoàn cảnh của chú Tê, hai diễn viên Huy Khánh và Tiết Cương tự hứa với lòng sẽ cố gắng hết mình nhằm mang lại phần thưởng lớn nhất có thể dành tặng cho gia đình chú Tê.

Bước vào vòng 1 của Chơi phải thắng, cặp đôi Huy Khánh – Tiết Cương gây bất ngờ khi lập kỷ lục “bị âm tiền” ở ngay câu hỏi đầu tiên. Cụ thể cặp đôi diễn viên trả lời sai và quay vào vô trừ 1 triệu đồng. Đến những câu hỏi tiếp theo, Huy Khánh – Tiết Cương lấy lại phong độ và trả lời đúng cả 3 câu, quay được 1,5 triệu đồng trước khi khép lại vòng chơi đầu tiên.

Đến vòng chơi thứ 2, Huy Khánh – Tiết Cương tiếp tục gây bất ngờ khi bị trừ 1,5 triệu đồng khi trả lời sai ở ngay câu hỏi đầu tiên, đưa số tiền quay về con số 0 đồng trước sự “ngỡ ngàng” của MC Nguyên Khang. Tuy nhiên cặp đôi diễn viên đã xuất sắc trả lời đúng cả 6 câu hỏi còn lại và giành được 8,5 triệu đồng ở vòng hai.  

Ở vòng chơi thứ ba, cặp đôi diễn viên Huy Khánh – Tiết Cương liên tục trả lời đúng và mang về thêm 10,5 triệu đồng, nâng tổng số tiền lên thành 19 triệu đồng. MC Nguyên Khang tặng thêm 1 triệu đồng nữa và như vậy gia đình ông Tê nhận được 20 triệu đồng.

Khép lại tập 17 chương trình Chơi phải thắng với những tấm lòng từ các nghệ sĩ, mời quý khán giả tiếp tục đón theo dõi chương trình phát sóng lúc 21 giờ thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1, phát lại vào lúc 13 giờ ngày hôm sau trên kênh THVL2 nhé.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục