TV Show
Bắt cặp cùng Tường Vy, Lê Khánh hóa “cô tiên”, tặng tiền trước cho nhân vật trước khi chơi gameshow Chơi phải thắng
Tập 13 Chơi phải thắng với sự góp mặt của diễn viên Tường Vy và diễn viên Lê Khánh. Nguyên Khang cho biết mình rất hâm mộ Lê Khánh khi cô diễn trong vở “Người đàn bà không ngủ”. Đáp lại, Lê Khánh cám ơn nam MC và chia sẻ cô rất ít khi tham gia gameshow, nhưng khi biết ý nghĩa của chương trình này thì cô và Tường Vy lập tức đồng ý.

Câu chuyện của tập này là hoàn cảnh gia đình anh Trần Văn Toàn ở xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, Tp.HCM. Mẹ của Toàn là bà Võ Thị Thu đã gần 60, bị thoái hóa khớp nhưng hàng ngày vẫn phải thức khuya dậy sớm để mua bán ve chai nhằm lo cho các con. Đó là con trai lớn hiện đang bệnh nặng và cần rất nhiều chi phí để điều trị thuốc men; con gái thứ ba thì từ nhỏ đã bị sốt bại liệt, thần trí chỉ như một đứa trẻ 3 tuổi và chỉ có thể nằm một chỗ.

Riêng Toàn từng theo học tại trường Đại học Thể dục Thể thao Tp.HCM, nhưng vì gia cảnh khốn khó nên Toàn đành phải xin bảo lưu để đi làm phụ giúp gia đình. Chân bà Thu ngày một trầm trọng vì thoái hóa, bác sĩ đã chỉ định mổ nhưng vì thương con, sợ tốn tiền nên bà đành cắn răn tiếp tục công việc.  

Khi Nguyên Khang mời 2 mẹ con Toàn lên sân khấu, Tường Vy chia sẻ cô rất nghẹn ngào khi biết hoàn cảnh nhân vật, đồng thời nữ diễn viên còn cảm thấy “áp lực” vì phải cố gắng chơi như thế nào sao cho giành được phần quà nhiều nhất có thể để giúp đỡ gia đình bà Thu. Và người chơi còn lại – diễn viên Lê Khánh – đã khiến cho khá giả bất ngờ khi tuyên bố sẽ trao 20 triệu đồng cho 2 mẹ con trước khi vào cuộc chơi. 

Ở vòng 1 của Chơi phải thắng, Lê Khánh – Tường Vy trả lời đúng cả 5 câu hỏi (bao gồm câu hỏi phụ) và quay được số tiền 6,5 triệu đồng. Đến vòng 2, hai nữ diễn viên tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi trả lời đúng cả 7 câu hỏi và mang về thêm 10 triệu đồng (tổng 16,5 triệu đồng).

Đến vòng chơi thứ 3, Lê Khánh – Tường Vy quyết định và gửi 16,5 triệu đồng vào ngân hàng. Lần này thì hai diễn viên trải qua những câu hỏi khó hơn nên chỉ kiếm được 2 triệu từ vòng này.

Và tổng cộng sau 3 vòng cặp đôi Lê Khánh – Tường Vy đã mang về 17.675.000 đồng. Cộng với 20 triệu đồng mà diễn viên Lê Khánh hứa tặng từ đầu chương trình, bà Thu hứa với cả trường quay trước tiên sẽ sử dụng số tiền để điều trị đôi chân, còn lại sẽ buôn bán để lo cho các con.

Tấm lòng ấm áp của Lê Khánh – Tường Vy cũng khép lại tập 13 Chơi phải thắng, mời quý khán giả tiếp tục đón theo dõi và ủng hộ chương trình vào lúc 21 giờ thứ ba tuần sau 09/03/2021 trên kênh THVL1 nhé.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục