TV Show
Quý Bình & Tố My tặng thêm tiền cho nghệ sĩ cải lương giải nghệ dịp đầu xuân Tân Sửu
Tập 11 Chơi phải thắng đêm Mùng 4 Tết với 2 khách mời đặc biệt là diễn viên Quý Bình và ca sĩ Tố My. Cả 2 gửi đến khán giả ca khúc Hồn quê như một lời chào đầm ấm nhân nhịp số phát sóng đầu năm của chương trình.

Câu chuyện của tập này là hoàn cảnh của nghệ sĩ cải lương Trang Thanh Xuân, đang ngụ tại quận 8 – TP HCM. Năm 1986 nữ nghệ sĩ bị bệnh tim nên đành phải giải nghệ, hiện tại bà Trang Thanh Xuân cùng em bà Thanh Đào phải ở nhà trọ và hành nghề bán vé số, bán nhang để kiếm sống qua ngày. Tuy đã nghỉ hát từ lâu nhưng nghệ sĩ Thanh Xuân vẫn luôn nhớ nghề, có lần vì lâm vào cảnh túng quẫn bà còn phải đi ăn xin để vượt qua giai đoạn cơ hàn đó.

Chứng kiến hoàn cảnh của nữ nghệ sĩ, Tố My & Quý Bình không giấu được những giọt nước mắt thương cảm. Cặp đôi khách mời đặt quyết tâm phải chơi thật tốt để mang về nhiều phần thưởng nhất có thể để dành tặng cho cô Thanh Xuân.

Vòng 1 của chương trình diễn ra ngay sau đó, Quý Bình & Tố My trả lời đúng 5/5 câu hỏi, cộng thêm câu hỏi phụ thì cặp đôi đã mang về số tiền 5,5 triệu đồng. Đến vòng 2, đứng trước lựa chọn gửi hoặc không gửi tiền vào ngân hàng, Tố My thẳng thừng tuyên bố: “Mình chơi không gửi tiền vào ngân hàng, nếu như bị trừ tiền Tố My & Quý Bình sẽ bù!” Câu nói làm nức lòng trường quay và Quý Bình dĩ nhiên hoàn toàn đồng tình với quyết định này của nữ ca sĩ.

Ở vòng chơi thứ 2, Quý Bình & Tố My tiếp tục giữ vững phong độ ấn tượng từ vòng 1, cặp đôi trả lời đúng toàn bộ 7 câu (bao gồm câu hỏi phụ), mang về thêm 10 triệu đồng và nâng tổng số tiền lên thành 15,5 triệu đồng.

Đến vòng chơi thứ 3, sau một hồi “giằng co” giữa trả lời đúng – quay thưởng và trả lời sai – quay trừ tiền thì cặp đôi Quý Bình & Tố My chỉ giành thêm được 1 triệu đồng ờ vòng này, nâng tổng số tiền hiện có lên thành 16,5 triệu đồng.

Phần cuối của chương trình, Quý Bình & Tố My quyết định tặng thêm 20 triệu đồng như một món quà mừng năm mới cho nghệ sĩ Thanh Xuân. Kết thúc tập 11 Chơi phải thắng, mời quý khán giả tiếp tục đón theo dõi tập 11 phát sóng vào lúc 21 giờ thứ ba tuần sau 09/02/2021 trên THVL1 nhé.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục