TV Show
Đại Nhân trình làng “bạn gái” trên sóng truyền hình
Tuần này tập phát sóng của Bản lĩnh ngôi sao đã mang đến những tràng cười nghiêng ngả qua màn tung hứng giữa dàn khách mời duyên dáng của chương trình: Đại Nhân, Yaya Trương Nhi, Ngọc Hoa, Tấn Phát, Phương Anh Idol và Lưu Trúc Ly.

Xuất hiện ở màn giới thiệu, Nguyên Khang hỏi ngay Tấn Phát thường được vào vai gì khi đi đóng phim, anh nhanh nhảu đáp rằng: “Thường là người ta giao vai chính diện, mấy vai đôn hậu hiền từ đồ đó anh”. Chàng MC khịa lại: “Hắc bạch vô thường người ta có cái câu nói dối là bị cắt lưỡi á”. Nam diễn viên duyên dáng tấu hài với điệu bộ giả vờ nuốt lưỡi kèm câu nói: “Ủa cái lưỡi em đâu mất tiêu luôn rồi”. Đồng đội của anh – diễn viên Ngọc Hoa cũng tiếp nối màn tung hứng khi nói rằng: “Còn em thì được giao những vai đào đẹp” khiến MC đứng hình. Tấn Phát cũng cho biết: “Thấy thương Hoa lắm! Đi làm người ta ít mời vai đào đẹp lắm, ở nhà tự dựng tuồng tự đóng luôn. Bữa em qua rủ đi chơi mà thấy ông bà ngoại ông bà nội ngồi xếp lớp coi con Hoa diễn đào đẹp thấy thương”. Tới phần giới thiệu của thành viên cuối cùng trong đội – Lưu Trúc Ly, cô nàng đã thể hiện giọng ca trữ tình đầy ngọt ngào với ca khúc Về đâu mái tóc người thương.  

Sau khi lựa chọn giữa nhiều cái tên hoa mỹ thì đội đầu tiên đã chốt tên “Hắc bạch vô thường”.

Ba vị khách mời tiếp theo của đội chơi thứ hai cũng đem lại “tạo nét” hài hước không kém khi Phương Anh Idol tự nhận là bạn gái của Đại Nhân khiến cả trường quay ngạc nhiên. Nam ca sĩ nhanh chóng hất hủi: “Bạn gái của em thật ra mới chính là Yaya Trương Nhi” làm cho giọng ca của Vietnam Idol “tan vỡ”. MC an ủi cô rằng: “Một cú tát thẳng vào mặt Phương Anh. Nếu như anh là em thì anh sẽ một bước đi thẳng đi về luôn”. Cô nàng hài hước đáp lại: “Lúc đầu em lên đây thì em nghĩ sẽ giới thiệu anh Đại Nhân là bạn trai của em nhưng giờ em nghĩ lại rồi. Đại Nhân là bạn trai của Yaya Trương Nhi còn em là bạn trai của anh Đại Nhân”.

Cuối cùng đội thứ hai lựa chọn một cái tên gây khó nhằn cho MC “Trong xanh có đen, trong đen không có xanh”.

Luật chơi của vòng thi đầu tiên thử tài khéo léo của các khách mời khi hai đội chơi sẽ phải dùng miệng để di chuyển và xếp tầng các viên kẹo có sẵn, đội nào xếp được nhiều hơn sẽ giành chiến thắng. Sau khi đọc luật chơi của vòng 1 mang tên Ai nhanh hơn, Nguyên Khang đùa với Tấn Phát rằng: “Cái cơ miệng của em rất phù hợp để chơi mấy trò này nha Phát”. Chàng diễn viên cũng không ngại tung hứng đáp lại lời MC: “Em nuốt cái dĩa đó luôn còn được. Cuối cùng mình không đếm bánh mà mình đếm răng đó anh”

Bước sang phần thi đấu thể lực mang tên Vòng eo dẻo dai, các nghệ sĩ khách mời lại tiếp tục mang đến những khoảnh khắc vui nhộn cho khán giả khi thực hiện thử thách của Bản lĩnh ngôi sao. Các đại diện của hai đội chơi sẽ phải cột dây vào người và lắc eo làm sao cho chiếc dĩa chạm đến cây cột trước tiên sẽ giành được chiến thắng. Trải qua 2 vòng thi đấu đầu tiên giữa các khách mời, đội của Đại Nhân đã xuất sắc dẫn trước đội của Tấn Phát với tỉ số 80-20.

Trước khi đến với vòng thi cuối cùng đầy yếu tố “đáng sợ” thì cả hai đội phải tham gia vòng thi phụ tranh giành bộ đề dễ hoặc khó. Với yêu cầu tạo 10 dáng khác nhau, diễn viên Ngọc Hoa cùng khiếu hài hước đã trình diễn màn pose dáng trong concept “đi đẻ”. Phương Anh Idol lại sáng tạo hơn khi tận dụng MC Nguyên Khang để hỗ trợ cho cô tạo nhiều kiểu dáng “khó đỡ” khác.

Nỗ lực là thế nhưng nữ ca sĩ vẫn không thể giành được bồ đề dễ về cho đội chơi của mình. Thay vào đó Đại Nhân đã gỡ gạc với nhiều câu trả lời đúng liên tiếp giúp cả đội chỉ còn 1 bước nữa là chạm đến vạch đích của vòng thi Chinh phục đỉnh cao.

Trải qua 3 vòng thách đấu, đội giành chiến thắng với số tiền 12 triệu thuộc về Đại Nhân – Yaya Trương Nhi – Phương Anh Idol. Về nhì là đội của Tấn Phát – Ngọc Hoa – Lưu Trúc Ly cùng giải thưởng trị giá 9 triệu đồng.

Hãy tiếp tục đón xem “Bản lĩnh ngôi sao” được phát sóng 19h15 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục