TV Show
Dàn nghệ sĩ hài Ngọc Phước – Quốc Khánh – Lê Trang “đại náo” sân khấu Bản lĩnh ngôi sao
Sân khấu của chương trình “Bản lĩnh ngôi sao” tuần này lại được dịp nhộn nhịp khi có sự xuất hiện của dàn ca sĩ, diễn viên gây náo loạn với nhiều khoảnh khắc hài hước.

Chương trình “Bản lĩnh ngôi sao” tuần này lại tiếp tục hội ngộ dàn khách mời mới toanh đều là những nghệ sĩ cực kỳ vui nhộn, hài hước trong showbiz Việt. Đội thứ nhất với tên gọi “Không quạo không chơi” bao gồm các danh hài Ngọc Phước – Quốc Khánh – Lê Trang và đội tiếp theo có tên “Vui vẻ không quạo” gồm diễn viên Hữu Tài – ca sĩ Emma Nhất Khanh – diễn viên Đỗ Phú Quý.

Ngay ở màn chào đầu, khán giả phải bật cười với những tình huống trêu chọc hài hước giữa MC Nguyên Khang và các thành viên đội chơi.
Khi giới thiệu đến Quốc Khánh, MC liền so sánh mái tóc của anh chàng diễn viên giống như sợi mì gói. Anh cũng nhanh trí bật lại: “Mì gói mà nhọn như thế này, ăn vô đâm lủng cuống họng đó anh”.

Mặc dù chung đội nhưng Ngọc Phước và Lê Trang lại góp vui vào màn khẩu chiến khi ví tóc của anh giống miếng cước chùi nồi hơn khiến Quốc Khánh phải cạn lời. Nhận thấy đội bạn toàn là những thành viên lầy lội cho nên diễn viên Hữu Tài liền phán câu “Hy vọng đội bạn không chơi ăn gian” khiến cho 3 danh hài đối diện lại càng thêm “máu chiến”.

Bước vào vòng thi đầu tiên mang tên “Bách phát bách trúng” với cách chơi là sử dụng dây chun và luồn từ dưới chân qua đầu để bắn rơi những chiếc lon được để sẵn trên bàn, trong vòng 1 phút đội nào bắn trúng nhiều lon nhất sẽ giành chiến thắng. Trong phần thi đấu giữa Ngọc Phước và Hữu Tài, bất ngờ Quốc Khánh đã lén chơi gian để bắn phụ đồng đội. Tuy nhiên, ngay khi MC vừa phát hiện thì đội của anh đã bị phạt và trừ đi 3 lon đã đổ xuống.

Mặc dù vậy nhưng đội của 3 danh hài đã thể hiện được sự khéo léo của mình và xuất sắc dẫn trước số điểm trong phần thi này.

Đến với thử thách tiếp theo có tên “Đại chiến bé bự” với luật chơi vô cùng đơn giản, thành viên của cả hai đội sẽ lần lượt mặc trang phục pikachu và thi đấu với nhau trên một tấm thảm. Rất nhiều tình huống hài hước đã diễn ra trên sân khấu khi trò chơi này tưởng như đơn giản nhưng lại “làm khó” các nghệ sĩ.

Đây là trò chơi thiên về thể lực và số điểm giữa 2 đội vẫn còn sự chênh lệch đáng kể.

Vòng 3 cũng là vòng thi vô cùng quen thuộc với khán giả mang tên “Chinh phục đỉnh cao”. Đây cũng là cơ hội cuối cùng để đội của Emma Nhất Khanh bắt kịp số điểm mà đội bạn đang dẫn trước. Chuẩn bị bắt đầu cuộc chơi, MC Nguyên Khang yêu cầu 2 đội cử đại diện bước ra thử thách xoạc chân để giành quyền lựa chọn bộ đề câu hỏi.

Khán giả lại được một tràng cười sảng khoái khi chứng kiến nữ ca sĩ xinh đẹp chỉ cần 1 khắc là đã chạm đất còn đội của Quốc Khánh lại phải nhờ đến sự trợ giúp của 2 nữ danh hài còn lại để phụ “kéo chân”.
Tuần này, những con vật đáng sợ vẫn tiếp tục gây hoảng sợ cho dàn nghệ sĩ khách mời, tuy nhiên với tinh thần thi đấu hết mình 2 đội chơi vẫn đoán đúng nhiều câu hỏi liên tiếp.

Kết quả chung cuộc được công bố ở cuối tập phát sóng tuần này. Đừng bỏ lỡ chương trình “Bản lĩnh ngôi sao” được phát sóng 19h15 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1 để biết được đội nào giành chiến thắng nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục