TV Show
Đào Bá Lộc khẳng định “mộc” đến cả bàn tay khi chơi gameshow
Đào Bá Lộc luôn tạo nên sự thú vị cho mỗi lần xuất hiện trên truyền hình vì sự duyên dáng, đáng yêu của nam ca sĩ.

Bản lĩnh ngôi sao tiếp tục lên sóng với sự góp mặt của các nghệ sĩ là diễn viên, ca sĩ quen mặt với khán giả truyền hình như vợ chồng Anh Tâm – Phương Hằng, Đào Bá Lộc, Ngọc Thuận, Hà Trí Quang, Thảo Trang. So với đội chơi của ba diễn viên Ngọc Thuận – Hà Trí Quang – Thảo Trang có phần chặt chém nhau, tạo không khí sôi động cho chương trình thì đội của Đào Bá Lộc – Phương Hằng – Anh Tâm lại thể hiện sự sôi động theo một kiểu khác, không hề chặt chém nhưng trình “quăng miếng” cũng thuộc hàng thượng thừa.

Khi MC Nguyên Khang giới thiệu đội chơi, Đào Bá Lộc và Phương Hằng khẳng định đây mình giản dị, nền nã, lên sóng truyền hình với mặt mộc hoàn toàn. “Hai chị em em hôm nay sợ trễ nên không kịp trang điểm, làm tóc gì luôn.”. Nhưng khi Nguyên Khang “bóc phốt” bầu mắt có một màu hồng “nhẹ” thì Đào Bá Lộc cười trừ: “Em mới ngủ dậy là như vậy luôn đó anh.” Và đặt tên đội là Giản dị để thể hiện được sự “mộc mạc” của mình.

Nguyên Khang còn soi kỹ đến cả móng tay của Đào Bá Lộc khi bàn tay khá đẹp với màu sơn khá bắt mắt. “Lộc ơi, móng tay mà đẹp mà có nhũ vậy chút xíu chơi những trò chơi vận động sẽ dễ xước lắm em.”
Đào Bá Lộc tiếp tục khẳng định đôi bàn tay cũng “mộc” cũng hoàn toàn tự nhiên và ngày thường thì nam ca sĩ cũng phải làm rất nhiều việc nhà với đôi bàn tay này.
Đôi của Hà Trí Quang cũng chặt chém liên tục, đặc biệt là 2 nam diễn viên điển trai nhất nhì màn ảnh Việt.
Hà Trí Quang cho biết anh và Ngọc Thuận cùng quê, thi vào trường sân khấu cùng năm và đều là những gương mặt nổi bật trong trường và hiện đều là những diễn viên nổi tiếng.

Qua 3 vòng chơi cùng với những trò chơi vui nhộn thì đội của Đào Bá Lộc đã giành được chiến thắng với giải thưởng 12 triệu đồng. Đội của Hà Trí Quang giành được giải thưởng 9 triệu đồng.

Cùng xem lại những khoảnh khắc của các khách mời trong chương trình.

Bản lĩnh ngôi sao được phát sóng 19h15 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1.

Ảnh: Team Sâu Béo 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục