TV Show
Huỳnh Lập “nói xấu” đội Khả Như – Ngô Kiến Huy không được uy tín, Dương Triệu Vũ – Ốc Thanh Vân không đoàn kết
Mẹ Cám Huỳnh Lập phấn khởi chia sẻ cảm xúc khi được ngồi chung ghế nóng với chị Tư Cẩm Ly trong Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2. Anh cũng gây cười với màn “đá xéo” đồng nghiệp khi nói Khả Như và Ngô Kiến Huy là đội không uy tín, đội Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân không đoàn kết.

Trong tập Gala Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 1, ngoài những tiết mục do Quán quân Đức Vĩnh – Quỳnh Anh, 2 cặp Á quân Hồng Nhung – Minh Nhật và Cát Viên – Ngọc Nhi, các cặp đôi Khánh Huế – Mỹ Hoa, Anh Khôi – Cẩm Tú… chương trình còn công bố những hình ảnh thú vị về dàn huấn luận viên của mùa 2. Họ đã có những chia sẻ thú vị về nhiệm vụ mới và hé lộ những màn bất chấp tất cả để “chặt chém” và “dìm hàng” nhau.

Theo Ngô Kiến Huy, bản thân anh rất là “nốn nao”, hào hứng khi ngồi chung với Khả Như vì “đây là người chị mà anh rất yêu quý”. Cặp đôi còn soạn sẵn một bài thuyết trình để kêu gọi các thí sinh nhí về đội của mình theo phong cách của Team Rocket trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Pikachu “Nếu các con thành tâm muốn biết, thì chúng ta sẵn sàng trả lời. Để trở thành ngôi sao ca nhạc, để lấp lánh như ngôi sao trên trời. Chúng tôi đại diện cho những nhân vật huyền diệu, quyền năng đầy khả ái và ngây ngất lòng người. Khả Như – Kiến Huy, chúng tôi là Đội hỏa tiễn bảo vệ các ngôi sao nhí. Một tương lai tươi sáng đang đợi chờ chúng ta Ahaha…”. Màn chào đầu bá đạo của cặp đôi “lầy lội” Mèo – Bắp đã khiến khán giả không ngớt tiếng cười.

Cặp đôi Cẩm Ly – Huỳnh Lập cũng có màn ra mắt không kém ấn tượng. Trong khi chị Tư Cẩm Ly bẽn lẽn “em nói đi, chị ngồi quài nóng lắm” thì Huỳnh Lập khoe khả năng nói “bất chấp” của mình. Anh hài hước chia sẻ “Điều làm cho Lập háo hức nhất chính là được ngồi chung với chị Tư Cẩm Ly. Được ngồi chung với chị thì coi như là thời tới, đời tới rồi chị ơi”. Anh chàng còn tận dụng cơ hội để “dìm” đồng nghiệp “Đội của chị Khả Như và anh Ngô Kiến Huy thì Lập cảm thấy không uy tín lắm, tại vì không thể hiện được sự ăn rơ với nhau. Họ có sự lệch tông nhiều quá. Một người bận một bộ đồ quá đen còn một người thì quá sáng. Đó là sự thể hiện khác nhau về trang phục, là không có sự đồng cảm rồi, cho nên trong mắt Lập thì không được uy tín, không biết trong mắt các em thì thấy thế nào”. Còn về đội của Dương Triệu Vũ – Ốc Thanh Vân, nam nghệ sĩ cũng nhanh chóng nắm lấy thời cơ “vùi dập” vì biết Dương Triệu Vũ chưa tới trường quay, anh nói “Chị Vân thì tới rồi nhưng bạn chị Vân chưa có mặt mọi người ơi, điều đó chứng tỏ chưa có sự đoàn kết”. Dù thành thật “nói xấu” đồng nghiệp trên sóng truyền hình nhưng sự duyên dáng, đáng yêu của Huỳnh Lập đã xí xóa được phần nào cơn “phẫn nộ” của các cặp còn lại. Nam nghệ sĩ bộc bạch “nãy giờ em tưởng quay trong phòng kín nên tha hồ nói xấu, ai ngờ các anh chị cũng hiện diện ở đây. Thì thôi nãy giờ em nói giỡn, cho chương trình có nhiều màu sắc thôi”.

Đôi điềm tĩnh nhất có vẻ thuộc về team Dương Triệu Vũ – Ốc Thanh Vân. Nữ diễn viên kiêm MC xinh đẹp cho biết cô phải tham gia ngay để ngồi chung với Dương Triệu Vũ và chào đón các tài năng nhí. Ngược lại, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ cảm thấy sự kết hợp giữa anh và Ốc Thanh Vân thật sự có giá trị.

Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2 được phát sóng vào lúc 21h, thứ Ba hàng tuần, bắt đầu từ ngày 20/3/2018 trên kênh THVL1.

Photo: Lý Võ Phú Hưng – Trần Huy Tuấn – Cao Hoàng Trọng

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục