TV Show
“Idol một thời”: Lâm Hùng – Nhật Tinh Anh hội ngộ trên sân khấu Bản lĩnh Ngôi sao
Tuần này, Bản Lĩnh ngôi sao xuất hiện những “chuyên gia chơi xấu” gây náo động cả trường quay: Diễn viên Như Thùy, Ngọc Hoa, diễn viên hài Võ Ngọc Tân – Võ Ngọc Tiến. Đặc biệt là 2 nam ca sĩ nổi tiếng một thời: Lâm Hùng, Nhật Tinh Anh.

Đội đầu tiên tham gia chương trình bao gồm các thành viên: Diễn viên Như Thùy, Diễn viên Ngọc Hoa và Ca sĩ đình đám thế hệ 8X, 9X – Nhật Tinh Anh. Nhật Tinh Anh tiết lộ, ngoài vai trò là diễn viên, ca sĩ, các thành viên của đội anh còn là những chuyên gia bất động sản và quyết định lấy tên nhóm mình là “7 miếng đất” cho hợp với tính chất nghề nghiệp của các thành viên. MC Nguyên Khang cảm thấy mình nên lưu tâm đến mấy “đại gia” bất động sản này nhiều hơn, vì theo anh tiết lộ, bản thân anh rất hợp với các vấn đề về đất đai và anh cũng mau chóng bày tỏ lời yêu thương đến các thành viên của đội này. 

Tuy nhiên tình yêu chưa “chớm nở” được bao lâu thì Nguyên Khang đã thay lòng đổi dạ khi thành viên Nghinh Lộc của đội còn lại “khoe” mình có tới 100 cây vàng. Được biết Nghinh Lộc là một diễn viên, theo cô tự giới thiệu thì mình là diễn viên “trẻ”. Ngoài ra 2 thành viên còn lại cũng là những gương mặt khá quen thuộc với khán giả: Lâm Hùng – một ca sĩ với tuổi đời, tuổi nghề được xếp vào hàng “có thâm niên”, diễn viên Võ Ngọc Tân. Võ Ngọc Tân cùng với anh trai mình thường được khán giả biết đến là 1 trong những cặp sinh đôi cùng nổi tiếng, hiếm có của làng hài Việt: anh em Võ Ngọc Tân – Võ Ngọc Tiến. Dù vào nghề rất lâu nhưng Võ Ngọc Tân không ngại giới thiệu mình là diễn viên “con nít”, “Tân 14 tuổi” khiến MC Nguyên Khang “câm nín”.

Ở vòng 1 của chương trình, những người sẽ phải dùng “đôi đũa khổng lồ” để xếp những chiếc ly vào rổ một cách ngăn ngắn. Đội thằng là đội xếp được nhiều ly nhất. Mở đầu chương trình là màn thi tài của 2 ca sĩ “lão làng” Lâm Hùng – Nhật Tinh Anh. Ca sĩ Lâm Hùng vô cùng xuất sắc và trở thành “anh hùng” của đội mình khi khéo léo, liên tục xếp thành công những chiếc ly vào rổ, không những gắp được các ly đứng mà những ly nằm anh cũng gắp được luôn. Nhật Tinh Anh “ngã mũ” khâm phục và không ngừng “bấm like” cho màn thể hiện xuất sắc này. Khởi đầu tốt đẹp của thành viên trong đội mình đã khiến Võ Ngọc Tân “bùng nổ” sự tự tin, anh nhanh chóng đưa ra lời “thách đấu”, đòi 1 mình “chấp” 2 thành viên còn lại của đội bạn. Lời thách đấu này của anh đã thành công khiến MC Nguyên Khang…“lơ nhẹ” và quyết định Võ Ngọc Tân sẽ là người chơi cuối cùng, nhường sân khấu cho 2 cô gái Ngọc Hoa và Nghinh Lộc. 

Kết thúc vòng đầu tiên với tỷ số hòa nhau, 2 đội cùng bước vào vòng 2 mang tên “Bánh rán di động”. Luật của vòng chơi này chính là: các thành viên tham gia phải chồng phao lên người, đi “zic zắc” né các chướng ngại vật và đem phao về vị trí được quy định. Đội thắng sẽ là đội mang về cho đội mình nhiều phao nhất. 

Ở lượt chơi đầu tiên của vòng 2, 2 cô nàng Nghinh Lộc và Ngọc Hoa lại tiếp tục trở thành đối thủ của nhau. Ngọc Hoa đã “khơi mào” chiến tranh bằng màn chơi xấu đầu tiên, và suốt cả lượt chơi, cả 2 thành viên này không ngừng tìm mọi cách để “chơi xấu” đối thủ, tạo ra một cuộc chiến “không hồi kết”, khiến cả trường quay cười nghiêng ngả và Nguyên Khang thì mang vẻ mặt đầy “bất lực. Trước tình trạng chơi xấu táo bạo này, MC Nguyên Khang quyết định thêm vào luật “Không được gây ảnh hưởng đến đội chơi khác” và phạt thẻ vàng cảnh cáo “người khởi xướng chiến tranh” là Ngọc Hoa. Xử lí xong, cuộc chơi được tiếp tục với sự cạnh tranh của 2 thành viên “lớn tuổi nhất” là Nhật Tinh Anh và Lâm Hùng. Với lợi thế chiều cao, cả 2 dễ dàng “chồng” thật nhiều phao lên người. Lâm Hùng “ôm” phao chạy đến cuối đường mới nhận ra mình quên chạy zic zắc và anh buộc phải trở về điểm xuất phát.  Cả 2 đã thành công “vận chuyển” hết số phao trước khi hết giờ, Lâm Hùng “nhanh chân” hơn một chút đã đem về thắng lợi cho của mình. 

Vòng chơi cuối cùng “Chinh phục đỉnh cao” sẽ do Nhật Tinh Anh đại diện nhóm “7 miếng đất” và Võ Ngọc Tân – đại diện nhóm “Huynh đệ ơi” tham gia chơi. Từ những câu hỏi đầu tiên, cả 2 đội liên tục gặp phải các câu hỏi kiến thức khó, những người chơi yêu cầu chương trình “cho phép mình được đi về học lại rồi tham gia sau”. Không chỉ ở những trò chơi hoạt động thể chất, đến với trò chơi trí tuệ các thành viên tham gia ngày hôm này cũng không quên… “chơi xấu”. Đội “Huynh đệ ơi” liên tục đưa ra những đáp án “trật lất” hòng quấy rồi không cho đội bạn tập trung suy nghĩ câu hỏi. 

Kết thúc 3 vòng chơi, đội “Huynh đệ ơi” gồm các thành viên: Lâm Hùng, Võ Ngọc Tân, Nghinh Lộc đã giành chiến thắng với tổng số 140 điểm và giải thưởng là 12 triệu đồng. Đội “7 miếng đất” gồm: Nhật Tinh Anh, Ngọc Hoa, Như Thùy về nhi với giải thưởng 9 triệu đồng. Dù không ngừng có những pha “chơi xấu”, thể nhưng những người chơi đã thành công mạng lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả và một sân chơi hết sức vui nhộn, thú vị.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục