TV Show
Lâm Á Hân tự tin với nhan sắc ‘hack tuổi’ dù bị chê không hợp The Face
Lâm Á Hân khẳng định việc tham gia "The Face 2018" không nhằm mục đích lấy lại hình ảnh sau loạt ồn ào đời tư như nhiều người đồn đoán.

Hình ảnh gợi cảm hiếm có của Lâm Á Hân khi dự thi The Face 2018.

Mới đây, người theo dõi Lâm Á Hân bất ngờ khi thấy hình ảnh của cô trong danh sách những thí sinh tham gia The Face 2018. Vốn là hot girl gắn liền phong cách nữ sinh tươi tắn, có thể nói, đây là lần đầu tiên người ta thấy Á Hân sexy, gợi cảm đến vậy.

Liên hệ với Lâm Á Hân, cô cho biết đây chính là hoạt động nghệ thuật nghiêm túc đầu tiên của mình sau khoảng thời gian ”ở ẩn”. Nhiều người cho rằng ngoại hình ”hack tuổi” của Á Hân hoàn toàn không phù hợp cuộc thi này.

Đáp lại ý kiến trên, cô thẳng thắn: ”Hân chưa từng nghĩ mình là hot girl, chỉ là mình may mắn nhận được sự yêu mến khi sở hữu vẻ ngoài mà theo mọi người nói là nữ sinh xinh xắn”.

Lâm Á Hân nhận được nhiều sự ngưỡng mộ với nhan sắc “hack tuổi”.

Ban đầu, Á Hân cũng phân vân không biết có nên thi The Face hay không, vì tiêu chí của chương trình là những cô gái thiên về xinh đẹp, gợi cảm. Nhưng sau khi nhận được nhiều lời động viên từ gia đình, bạn bè và người hâm mộ, cô quyết định tham gia.

Lâm Á Hân cho rằng luôn có ngoại lệ và cô tự tin vào những ưu điểm của mình, đặc biệt là nhan sắc được nhận xét ”hack tuổi” này. Đó là lợi thế mà các thí sinh khác không có. Nếu không tự tin, Á Hân đã không tham gia chương trình.

Lâm Á Hân tự tin dự thi The Face 2018 dù có nhiều ý kiến cho rằng cô không phù hợp tiêu chí.

Sau loạt ồn ào liên quan đời tư, nhiều người cho rằng việc tham gia The Facenhư là cách giúp cô lấy lại hình ảnh. Á Hân phản bác ý kiến này.

”Đây không phải cách lấy lại hình ảnh sau hàng loạt biến cố, vì hình ảnh của Á Hân trong mắt mọi người luôn như vậy, chỉ là trong thời gian vừa qua mình buộc phải tạm dừng các hoạt động để chăm sóc cho gia đình. Ở mỗi thời điểm, chúng ta luôn phải lựa chọn điều mình cho là phù hợp nhất lúc đó. Hiện tại, Hân muốn tập trung cho sự nghiệp” – cô chia sẻ.

Lâm Á Hân khiến người theo dõi bất ngờ khi lột xác.

Với suy nghĩ đó, hot girl khá tự tin về khả năng tiến vào vòng trong của chương trình. ”Nhưng nếu may mắn chưa mỉm cười, đây vẫn là cột mốc kỷ niệm trong con đường tham gia nghệ thuật” – Á Hân nói.

Khi được hỏi về cuộc sống riêng, Hân khẳng định cô vẫn luôn yêu đời và vui vẻ bên cạnh gia đình của mình cũng như bạn bè, người thân. Cô từ chối tiết lộ về người mới, khẳng định cô và Nikolai hiện chỉ là đồng nghiệp tốt.

Theo Tiền Phong


Bình luận

Tin cùng chuyên mục