TV Show
Nghệ sĩ thần tượng – gameshow về cải lương chính thức tuyển sinh tại Cần Thơ
Tương tự chương trình Ca sĩ thần tượng, Nghệ sĩ thần tượng tìm kiếm các tài năng đặc biệt của bộ môn nghệ thuật cải lương có chất giọng giống các nghệ sĩ cải lương nổi tiếng như: NSND Ngọc Giàu, NSND Minh Vương, NSND Lệ Thuỷ, NSƯT Mỹ Châu, NSƯT Thoại Mỹ...

Nghệ sĩ thần tượng – một gameshow hoàn toàn mới sẽ lên sóng THVL trong năm nay. Tương tự chương trình Ca sĩ thần tượng, Nghệ sĩ thần tượng tìm kiếm các tài năng đặc biệt của bộ môn nghệ thuật cải lương có chất giọng giống các nghệ sĩ cải lương nổi tiếng như: NSND Ngọc Giàu, NSND Minh Vương, NSND Lệ Thuỷ, NSƯT Mỹ Châu, NSƯT Thoại Mỹ và các nghệ sĩ khác…

Với NSƯT Hữu Quóc đảm nhiệm vai trò Giám đốc nghệ thuật, trực tiếp tham gia tuyển sinh cũng như công tác dàn dựng các tiết mục, chương trình Nghệ sĩ thần tượng hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho khán giả yêu thích bộ môn nghệ thuật này.

Sau đợt tuyển sinh hôm qua ngày 2/5, ban tổ chức chương trình nhận thấy do những khó khăn khách quan như thời gian tuyển sinh vào dịp lễ dài ngày, dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp… nên đã có nhiều bạn thí sinh bỏ lỡ cơ hội này.

Vì thế, nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn thí sinh, BTC quyết định tổ chức thêm 1 kỳ tuyển sinh nữa tại TP. Cần Thơ, cu thể như sau: Thời gian: từ 8 giờ đến 15 giờ ngày 08/05/2021. Địa điểm: Khách sạn Vạn Phát Riverside, số 2, Nguyễn Văn Cừ, P. Cái Khế, Tp. Cần Thơ.

Bạn yêu thích các nghệ sĩ thần tượng của bộ môn nghệ thuật cải lương, bạn có khả năng ca hát, diễn xuất giống như các thần tượng cải lương của mình hãy đến casting trực tiếp nhé.

Mọi thông tin đăng ký, vui lòng gửi về chương trình:
– Email: nghesithantuong@senvangvn.com
– Fanpage: https://www.facebook.com/Nghệ-sĩ-Thần-tượng-101399578763368
– Hotline: 0903.719.373


Bình luận

Tin cùng chuyên mục