TV Show
Như Thùy ‘cưa sừng làm nghé’, muốn làm con của vợ chồng Thu Trang – Trần Vũ
Như Thùy khuấy động không khí Bản lĩnh ngôi sao bằng chính sự hài hước, duyên dáng của mình.

Bản lĩnh ngôi sao tuần này chào đón sự xuất hiện của các khách mời vô cùng đặc biệt: vợ chồng Thu Trang – Trần Vũ, vợ chồng Long Hồ – Hồng Phượng, diễn viên Ngọc Quan, diễn viên – ca sĩ Như Thùy. Như Thùy cùng với Thu Trang và Trần Vũ tạo thành một đội cực mạnh. Cặp đôi Long Hồ – Hồng Phượng cũng diễn viên Ngọc Quan tạo thành một đội hình khá ngang sức ngang tài với đội còn lại.

Ngay ở phần đầu giới thiệu, Như Thùy đã tạo nên không khí vui vẻ cho chương trình bằng sự hài hước của mình. Cô tự giới thiệu tên đội là Gia đình hạnh phúc, cô làm con của cặp vợ chồng tài Thu Trang – Trần Vũ. Cả 3 nghệ sĩ đều đã gặp nhau trong sân chơi Cặp đôi vàng 2019 và cực kỳ thân thiết, ủng hộ nhau trong những phần trình diễn.

MC Nguyên Khang khá thích thú với đội hình toàn ca sĩ của đội Như Thùy, nam MC bèn thử thách khả năng làm thơ của cả đội khi gieo một câu thơ và yêu cầu cả đội phải làm thơ tiếp nối.
“Đi thi Bản lĩnh ngôi sao” là đề bài được đặt ra nhưng Thu Trang trả lời vô cùng nhanh nhưng hoàn toàn trật nhịp: “Không mang quà về thì đừng có thi.”. Câu thơ của Thu Trang khiến Trần Vũ lẫn Như Thùy bật cười.
Đội của Long Hồ, Hồng Phượng và diễn viên Ngọc Quan lại khá bất đồng ý kiến khi đặt tên đội mình.
Và cuối cùng toàn đội thống nhất một cái tên khó đỡ Bản lĩnh sắc màu của chó đốm.
Trong chương trình cũng có vô số khoảnh khắc hài hước của cả 2 đội chơi qua 3 vòng thi Sợi dây vi diệu, Vòng eo quyến rũ và Chinh phục đỉnh cao.

Sau 2 vòng chơi thì đội Trần Vũ, Thu Trang giành được điểm số khá cao, 100 điểm cách biệt đến 80 điểm so với đội còn lại. Vòng cuối cùng đối với đội của Hồng Phượng khi muốn lội ngược vòng. Tuy nhiên, đội của nữ diễn viên cũng đã vươn lên, đạt số điểm 110 điểm chung cuộc. Đội của Như Thùy có được nhiều lợi thế sau 2 vòng nên chiến thắng chung cuộc với 140 điểm.

Bản lĩnh ngôi sao phát sóng 19h15 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1.

Ảnh: Team Sâu Béo


Bình luận

Tin cùng chuyên mục