TV Show
Phụ diễn cho học trò, ca sĩ Quang Lê được gọi bằng “ngôi sao Hollywood” và “vú em FBI”
Bên cạnh phần hát của thí sinh, sự xuất hiện của ca sĩ Quang Lê trong vai trò phụ diễn khiến dàn huấn luyện viên của Tuyệt đỉnh song ca không khỏi chú ý.

Đêm thi bán kết của chương trình Tuyệt đỉnh song ca để lại ấn tượng với khán giả truyền hình bằng những phần trình diễn được dàn dựng đẹp mắt. Bên cạnh các tiết mục của thí sinh, ca sĩ Quang Lê một lần nữa trở thành “tâm điểm” của sự hài hước khi tham gia phụ diễn trong phần thi của hai học trò.

Trường Tam

và Hùng Cường là những thí sinh được đánh giá có chất giọng đẹp.

Cặp thí sinh Trường Tam – Hùng Cường mang đến liên khúc bolero gồm ca bài hát Lầm – Đàn bà – Không. Hai giọng ca có sân khấu riêng ở từng đoạn để phô diễn chất giọng của từng người. Sau nhiều vòng thi, cặp song ca này ngày càng ăn ý và đạt được sự hòa quyện trong những đoạn hát đôi, hát bè.

Tiết mục được dàn dựng cùng một vở kịch ngắn

Đánh giá về phần thi của học trò Quang Lê, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Trường Tam trở lại đúng màu sắc slow rock, nức nở có, cao độ có, ổn hết, tình cảm luôn. Cường, màu sắc của em giờ mới khẳng định, chất tình cảm của Thái Châu có trong giọng của em khá là nhiều, đài từ tốt”. Huấn luyện viên Hoài An cũng rất hài lòng với hai học trò. Anh chia sẻ: “Phần đơn ca rất tốt, tiếng hát rõ ràng, đặc biệt là phần của Trường Tam có màu sắc và nức nở trong đó, rất cảm xúc lại có độ đanh. Hùng Cường rất mượt mà”.

Ca sĩ Quang Lê vào vai đại gia

Sự xuất hiện của nam huấn luyện viên khiến khán giả bất ngờ

Bên cạnh phần hát của thí sinh, sự xuất hiện của ca sĩ Quang Lê trong vai trò phụ diễn khiến dàn huấn luyện viên không khỏi chú ý. Tiết mục được dàn dựng thành một vở kịch, trong đó hai thí sinh cùng bị một cô gái lừa tình. Ca sĩ Quang Lê vào vai một đại gia, sau khi cứng kiến cuộc tình tay ba đã… “hốt” luôn cô gái bị hai chàng trai ruồng bỏ.

Ca sĩ Quang Lê bị “dụ dỗ” tham gia phụ diễn cho học trò

Chia sẻ về “vai diễn” của mình, ca sĩ Quang Lê cho biết do thiếu diễn viên đóng vai đại gia, nên đạo diễn chương trình Hoàng Nhật Nam đã đề nghị “Quang Lê đóng vai này dùm đi”. Vì tiết mục của học trò, giọng ca Đập vỡ cây đàn nhận lời vào vai. Hình ảnh của Quang Lê trong tiết mục này khiến nhạc sĩ Minh Vy liên tưởng đến cái tên “đại gia sushi”, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lại ví von với “ngôi sao Hollywood”, còn nhạc sĩ Vũ Quốc Việt thì so sánh giống “vú em FBI”.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết mình sẽ “xem đi xem lại” nhiều lần phần diễn xuất của Quang Lê.

Với phần trình diễn này, Trường Tam và Hùng Cường là một trong những cặp đôi nhận được tấm vé bước tiếp vào vòng chung kết. Ở đội của huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Quốc Việt, cặp đôi sẽ tiếp tục trận chiến cuối cùng là Tùng Chinh – Thiên Vũ. Cặp huấn luyện viên Cẩm Ly – Minh Vy dành cơ hội cho hai thí sinh Như Tài – Ngọc Liên.

Như vậy, ba cặp đôi phải dừng chân trước thềm chung kết gồm: Đức Trí – Ngọc Nguyên, Hoàng Long – Mỹ Tiên, Văn Đức – Ngọc Ký.

Chương trình Tuyệt đỉnh song ca chỉ còn một đêm thi duy nhất sẽ đến với khán giả lúc 21h00, thứ Ba ngày 12/12 trên kênh THVL1.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục