TV Show
Tập 41 gameshow Bản lĩnh Ngôi sao: “Ông Khang Vlog” liên tục tài trợ đạo cụ “siêu to khổng lồ” làm khó các đội chơi
Tập phát sóng 41 vừa qua, của gameshow hài hước Bản lĩnh ngôi sao lại tiếp tục mang đến những thử thách “khó nhằn” cho khách mời tuần này: Biên đạo, diễn viên Adam Lâm, ca sĩ Ngọc Kayla, ca sĩ Đan Chi, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Tùng Lâm, ca sĩ Mỹ Ngọc

Đến với đội 1, đây là đội hội tụ các gương mặt trẻ trong nghệ thuật với hai ca sĩ và một nhạc sĩ: thành viên đầu tiên là nam ca sĩ Tùng Lâm, cùng đồng đội là nhạc sĩ nổi tiếng Nguyễn Văn Chung, kế đến là nữ thành viên duy nhất trong đội ca sĩ Mỹ Ngọc, cô tiết lộ hiện tại cũng đang “lấn sân” với vai trò MC nữa khiến MC Nguyên Khang vô cùng bất ngờ. Bộ ba khách mời còn tin tưởng phong thủy nên nhờ MC Nguyên Khang đặt tên cho đội chơi của mình là “Ba cây nến” với hi vọng phong thủy tên MC Nguyên Khang đặt sẽ mang lại may mắn cho đội.

Bộ ba phong thủy “ba cây nến”

Kế đến là phần giới thiệu vô cùng dễ thương và năng động đến từ đội bạn với sự tham gia ca sĩ Đan Chi, biên đạo, diễn viên Adam Lâm, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc ca sĩ Ngọc Kayla với tên đội là “Nghêu hai còi” vì đang thèm món “Nghêu hai còi xào dừa”  nên biên đạo, diễn viên Adam Lâm quyết định đặt luôn tên đội cho “nóng”. MC Nguyên Khang còn đùa là “đội ba cây nến sẽ đốt chín món nghêu hai còi”.

Team “Nghêu hai còi”

Mở đầu chương trình với vòng thi đấu đầu tiên mang tên “đôi tay khéo léo” MC Nguyên Khang tiết lộ nhà tài trợ “khủng” đạo cụ cho trò chơi là “ông Khang vlog” với đôi đũa “siêu to khổng lồ”, phần thi yêu cầu sự khéo léo của đôi tay dùng đôi đũa siêu to các đội chơi sẽ gắp các ly xếp chồng lên nhau bỏ vào rổ, sau 2 phút đội nào gắp được nhiều ly hơn sẽ dành chiến thắng.

Vòng một mang tên “Đôi tay khéo léo”

Qua từng lượt thi đấu đại diện các đội lượt đầu tiên đội đội “ba cây nến” cử Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thi đấu với đội “ Nghêu hai còi”  là ca sĩ Đan Chi trải qua thử thách nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã làm khán giả thốt lên về sự điêu luyện đầy khéo léo của mình khi gắp về 6 ly còn về phía đội bạn dường như Đan Chi chưa thật sự quen với đôi đũa siêu to này nên có phần lúng túng, hơi vụng nhưng cũng đã rất cô gắng khi đem về 2 ly cho đội mình.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đang tập trung vô cùng cao độ

Đến với lượt thứ 2 với hai đại diện là ca sĩ Tùng Lâm và ca sĩ Ngọc Kayla cũng đã có phần thi vô cùng hấp dẫn với tỉ số Tùng Lâm 8 ly – Ngọc Kayla 5 ly tiếp tục mang phần thắng cho đội “ba cây nến” nâng tổng điểm lên thành 40 điểm. Ở lượt thi đấu cuối cùng, với sự tranh tài giữa Mỹ Ngọc và Adam Lâm cũng tỉ mỉ và khéo léo không kém, Adam Lâm mang về 4 ly, Mỹ Ngọc vô cùng xuất sắc gắp được 8 ly dành phần thắng ở vòng thi đầu tiên cho đội với điểm số 60 điểm. Cũng chia buồn với đội bạn “Nghêu hai còi” khi chưa may mắn trong vòng chơi đầu tiên này khi không dành được điểm nào.

Ngọc Kayla đội “Nghêu hai còi” vô cùng khéo léo

“Khuôn miệng thân kỳ” là tên gọi của vòng chơi thứ hai ở thử thách này không biết những khuôn miệng thường ngày dùng để hát hôm nay có thể vượt qua thử thách của chương trình hay không? Ở phần thi này ntt “Ông Khang Vlog” lại tiếp tục ngỏ ý tặng đôi đũa siêu to khác để làm khó các đội chơi với luật chơi mỗi 1 người 1 cây thiết bảng thả xuống sao cho viên kẹo văng lên và khéo léo há miệng làm sao ăn được viên kẹo. Qua 2 phút hai đội chơi đội nào ăn nhiều nhất sẽ dành chiến thắng. MC Nguyên Khang còn nói đùa  “ai làm răng sứ thì hãy cẩn thận với thử thách này nếu không là bay luôn bộ răng luôn đó”

Lượt thi đấu đầu tiên là cuộc đối đầu giữa Mỹ Ngọc và Adam Lâm lượt thứ hai cuộc “chạm trán” hội ngộ giữa Tùng Lâm và Ngọc Kayla  hình như thử thách lần này đã làm khó với các đội chơi thì phải khi trải qua hai lượt thi vô cùng cố gắng nhưng không ai ăn được viên kẹo nào cả, không ghi được điểm nào cho đội của mình. Đến lượt thi đấu cuối cùng là sự tranh tài giữa hai ác chủ bài của hai đội, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung – ca sĩ Đan Chi sẽ đối đầu quyết định đội nào sẽ chiến thắng

Vòng thi vô cùng hấp dẫn, gian nan khi cả hai hơi “vất vả” với thử thách ăn kẹo này, nhiều pha kẹo bay qua mặt suýt chút nữa ăn được làm cho các thành viên vô cùng ức chế phải “Ồ” lên vì tiếc nuối.

Nhưng trong những giây cuối cùng với sự lăn xả và khéo léo cùng “nội công thâm hậu” của mình Đan chi đã ăn được kẹo kéo điểm về cho đội mang lại chiến thắng cho “Nghêu hai còi” trong vòng thi này.

Cú twist ăn kẹo “đỉnh cao” của ca sĩ Đan Chi mang lại chiến thắng cho team “Nghêu hai còi”

Vẫn như format quen thuộc của chương trình, các ngôi sao sẽ đến với vòng cuối của chương trình với thử thách trí tuệ. Đây có lẽ là phần thi “gian nan” nhất dành cho hai đội chơi. Nhiệm vụ của hai đội sẽ là trả lời đúng các câu hỏi trong đề bài của chương trình đưa ra, vòng đấu trí tuệ này mang tên “Chinh phục đỉnh cao”. Mỗi đội sẽ cử ra thành viên có IQ cao nhất để đại diện đội mình trả lời những câu hỏi với các chủ đề phong phú từ đời sống đến văn học và âm nhạc. Đội trả lời đúng sẽ được bước lên những chiếc bục cộng điểm và điều hấp dẫn nhất vẫn là sự “bí ẩn” nằm phía dưới những chiếc bục đó.

Các đội chơi lắng nghe câu hỏi từ vòng thi “Chinh phục đỉnh cao”

Đội “ba cây nến” tin tưởng đặt niềm tin vào người anh cả Nguyễn Văn Chung, còn về phía đội bạn sẽ đối đầu là cô ca sĩ tài năng Đan Chi.  Sau phần thi chinh phục đầy “mệt não” đội “ba cây nến”dừng lại ở cột điểm 30 còn đội “Nghêu hai còi” có phần kém may mắn hơn khi vẫn dừng ở cột 0 điểm.

Team “Ba cây nến” lo sợ trước “bí ẩn” nằm phía dưới những chiếc bục.
Team “Nghêu hai còi” cố gắng vượt qua thử thách ở vòng thi cuối.

Chung cuộc, với phong thủy tốt tên MC Nguyên Khang đặt đội “ba cây nến” đã ghi được 30 điểm nâng tổng điểm 130 điểm dành ngôi vị quán quân trong tập chơi thử thách tuần này với số tiền thưởng là 12 triệu đồng.Có chút kém may mắn hơn đội bạn một xíu nhưng đội “Nghêu hai còi” cũng đã cố gắng hết sức mình khi dành được 40 điểm về á quân với phần thưởng 9 triệu từ chương trình

Kết quả chung cuộc, quán quân thuộc về team “ba cây nến”, “Nghêu hai còi” về á quân.

Đến với “Bản lĩnh ngôi sao”, khán giả không chỉ có những giây phút thư giãn đầu tuần mà còn được hiểu biết thêm những kiến thức bổ ích qua từng vòng thi vui nhộn. Hãy tiếp tục đón xem “Bản lĩnh ngôi sao” lên sóng lúc 19h15 thứ hai hằng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục