TV Show
Trong khi đồng đội đang căng não trả lời câu hỏi, Phi Thanh Vân chỉ quan tâm đến con lươn “đi lạc”
Đến hẹn lại lên, Bản lĩnh ngôi sao phát sóng ngày 31/8 vừa qua đã mang đến bữa tối vui nhộn cho khán giả bởi màn đấu trí, đọ sức giữa dàn khách mời: Phi Thanh Vân, Trịnh Tú Trung, Thúc Lĩnh Lincoln, Diễm Hương, Phương Hiếu và Phạm Anh.

Lâu ngày tái xuất TV show, Phi Thanh Vân khiến MC Nguyên Khang vừa gặp đã đặt ngay câu hỏi: “Dạo này mình chuyển qua bán hột xoàn hay sao. Chơi trò chơi vận động mà đeo nhiều hột xoàn vậy Vân” và không quên gán biệt danh “Nữ hoàng hột” cho cô nàng. Đồng hành trong đội chơi của cô là chàng hotboy mang 2 dòng dòng máu Việt Pháp – Thúc Lĩnh Lincoln, bộ phim gần nhất mình từng tham gia là “Gia đình là số 1”. Thành viên còn lại trong đội là chàng trai Phạm Anh. Bên cạnh việc làm MC anh còn cho biết mình là 1 runner phong trào. Với lợi thế về ngoại hình, đội chơi đầu tiên đã lấy tên là “Chân dài”.

Bên cạnh vai trò diễn viên, Trịnh Tú Trung anh cho biết mình còn biết bộ môn “múa đũa”. Thuật ngữ mới lạ khiến các khách mời còn lại đều ngơ ngác không hiểu, chàng diễn viên bèn giải thích “múa đũa” chính là ăn nhiều. Hoa hậu Diễm Hương – đồng đội của anh cũng từng “múa đũa” nhưng hiện tại cô chỉ chơi “xếp hình” vì suốt ngày phải chạy theo con trai để xếp lego. Đến lượt thành viên cuối cùng – MC Phương Hiếu, chưa vội giới thiệu anh đã “bóc phốt” Nguyên Khang liên tục khiến chàng MC của chương trình Bản lĩnh ngôi sao phải cạn lời. Ba vị khách mời tiếp theo đã quyết định đặt tên đội là “Đẹp muốn xỉu”.

Đến với vòng chơi đầu tiên của chương trình mang tên “Bách phát bách trúng”, từng người chơi sẽ phải luồn dây thun từ chân lên đầu và dùng dây thun đó để bắn rơi lon nhựa. Đọ sức ở lượt chơi đầu tiên, trong khi Thúc Lĩnh chỉ ghi bắn rơi được 1 lon thì đối thủ của anh là Phương Hiếu lại đạt được con số ấn tượng là 18 lon. Đội “Đẹp muốn xỉu” lại tiếp tục giành thêm 20 điểm khi Phi Thanh Vân bị Diễm Hương “đánh bại” ở lượt chơi tiếp theo. May mắn nhờ có Phạm Anh bắn được 26 lon – con số kỷ lục của vòng chơi này nên đội “Chân dài” mới gỡ gạc lại được 20 điểm đầu tiên.

“Ai dẻo hơn?” là tên gọi của vòng chơi thứ hai, thử thách sự dẻo dai của các nghệ sĩ bằng trò uốn người đi qua xà ngang. Ở phần thi này, Trịnh Tú Trung đã bị ban thẻ vàng vì bất chấp đỡ đồng đội Phương Hiếu đi qua được mức xà 70cm. Đến lượt chơi của anh, chàng diễn viên lại “tặng” cho khán giả tràng cười nghiêng ngả bởi phong cách đi qua xà đầy hài hước của mình. Kết thúc vòng chơi này, cả hai đội đã san bằng tỉ số với 60 điểm đều.

Bước vào vòng chơi cuối cùng vô cùng quen thuộc mang tên “Chinh phục đỉnh cao”, 2 đại diện của 2 đội chơi sẽ phải trả lời từng câu hỏi của chương trình trong vòng 10 giây. Điểm nhấn của vòng đối đầu này là các khách mời sẽ phải bước lên những ô điểm có chứa nhiều sinh vật ghê rợn. Trong khi Phạm Anh vô cùng bình tĩnh trả lời đúng nhiều câu và gần như chạm đến vạch đích thì Trịnh Tú Trung không khỏi hoảng sợ mỗi khi đối diện với các con vật này. Thú vị hơn là nữ diễn viên Phi Thanh Vân, trong khi đồng đội đang trả lời câu hỏi thì cô nàng tay không bắt lươn “đi lạc” khỏi khu vực thi đấu và đưa về vị trí cũ.

Kết quả chung cuộc, đội của Phi Thanh Vân, Thúc Lĩnh, Phạm Anh giành quán quân với giải thưởng 12 triệu đồng và đội của Trịnh Tú Trung, Diễm Hương, Phương Hiếu nhận giải thưởng 9 triệu đồng cho vị trí Á quân.

Không chỉ có những giây phút thư giãn mà chương trình còn mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho người xem qua từng thử thách đầy vui nhộn. Hãy tiếp tục đón xem “Bản lĩnh ngôi sao” được phát sóng 19h15 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục