TV Show
Yến Lê bị Yanbi trêu chọc là “tắc kè hoa” khi diện đồ nhiều màu sắc
Diện đồ quá nhiều màu sắc với phong cách độc lạ, Yến Lê bị cả MC Nguyên Khang và Yanbi trêu chọc khi chơi gameshow.

Bản lĩnh ngôi sao tiếp tục lên sóng tuần này với sự tham gia của những gương mặt quen thuộc trong làng nhạc Việt như MrT, Yanbi, Yến Lê, Bảo Kun. Dương Thanh Vàng và Tăng Phúc không quá thân thiết cùng hội còn lại nhưng cũng tung hứng cực kỳ ăn ý, tạo nên nhiều tình huống hài hước trong chương trình.

Ngay ở phần giao lưu đầu chương trình, MC Nguyên Khang khá để ý đến cô gái duy nhất là khách mời trong số này, chính là Yến Lê. Nữ ca sĩ có phong cách thời trang khá độc đáo, nổi bật trong tất cả những khách mời. “Em có thể chọn một bộ đồ nào ít nổi hơn được không em? Em nghĩ gì mà em chọn nguyên một cây đèn giao thông như thế này?”. – MC hỏi xoáy cô nàng. Yến Lê ngượng ngùng hỏi mượn áo khoác của Nguyên Khang để thi cho thoải mái thì bị MC tiếp tục trêu ghẹo: “Đâu có sao đâu em, em đẹp em có quyền, giữa một rừng gươm như thế này có một bông hoa lạ là em. Em phải tự tin vì điều đó.”. Chưa hết, Nguyên Khang còn tiếp tục tấn công đàn em không ngớt: “Anh thật sự rất thích kiểu phối đồ của em” khiến Yến Lê chỉ biết cười trừ. Người bạn thân của cô là Yến Lê cũng ‘đổ thêm dầu vào lửa’: “Yến Lê ở nhà được mọi người gọi là tắc kè hoa đó anh ạ.”

Trong chương trình, Yến Lê, Yanbi và Bảo Kun tạo thành một đội.
Còn lại Dương Thanh Vàng, MrT và Tăng Phúc là một đội để thi đấu. 3 vòng chơi diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng với sự bung xõa hết mình của các khách mời.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc trong chương trình này nhé.

Vòng chơi đầu tiên bắt đầu với lượt thi của Dương Thanh Vàng Yanbi., đội của nam ca sĩ đã giành được 20 điểm đầu tiên.
Lượt 2 tiếp tục với sự tham gia của Tăng Phúc và Bảo Kun, phần thắng tiếp tục nghiêng về đội Yanbi, tổng số điểm họ có được là 40 điểm sau vòng 1.
Vòng 2 là cơ hội cho đội Dương Thanh Vàng lội ngược dòng với trò chơi cực kỳ vui nhộn mang tên bánh rán di động.
Hai đội phải tròng phao vào người và di chuyển dích dắc để đưa phao về đích.
Và đội của Dương Thanh Vàng đã có 20 điểm đầu tiên sao chiến thắng ở lượt 1.
Lượt 2 cũng diễn ra gay cấn không kém khi chiến thắng thuộc về đội Yanbi, tổng số điểm sau 2 vòng chơi đội nam ca sĩ có là 60 điểm, hơn 20 điểm so với đội còn lại.
Vòng 3 mang tên Chinh phục đỉnh cao diễn ra khá hồi hộp vì thử thách kiến thức, tư duy của các nghệ sĩ.
Đội của Dương Thanh Vàng đã có cú lội ngược dòng khi bứt phá, dành được 110 điểm.
Đội Yến Lê về nhì với số điểm 100.

Bản lĩnh ngôi sao được phát sóng 19h15 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1.

Ảnh: Team Sâu Béo


Bình luận

Tin cùng chuyên mục