Phim
Bà Nga (NSƯT Hạnh Thúy) đột ngột trở về, Nhân – Nghĩa vui mừng gặp lại mẹ
Trong tập 14, sau khi góp phần làm công ty Lê Gia khốn đốn, Nhân bắt đầu tìm cách bỏ rơi Vy. Ngay lúc này, bà Nga trở về tiết lộ một sự thật động trời…

Báo cáo tài chính bất ngờ bị tung ra khiến công ty Lê Gia khốn đốn. Không tìm được kẻ đã làm việc này nhưng ông Tính phải đối mặt với nhiều khoản nợ vì không được ngân hàng cho vay mượn thanh toán. Ông Tín vô cùng lo lắng, trong khi nhân viên không ngừng bàn tán về việc công ty sắp phá sản.

Nhân một mặt xin lỗi ba của Vy vì mình đã cố ngăn nhưng thông tin vẫn lọt ra ngoài, mặt khác vẫn ân cần đến nhà Vy để nắm tình hình và biết rằng căn nhà của cô sắp bị ngân hàng tịch thu nên cha con cô phải dọn đến nơi khác. Ông Tinh vẫn hết mực tin tưởng Nhân nên bàn bạc chuyện sẽ bán hết các dự án để có tiền lo cho nhân viên. Nhân hứa sẽ cố gắng lo mọi chuyện ổn thỏa khiến ông Tính càng yên tâm gửi gắm Vy.

Vậy nhưng, khi về nhà, Nhân lại tỏ ra chán chường như thể Vy vì buồn bã chuyện gia đình mà bắt đầu phai nhạt tình cảm với mình và không muốn nghe điện thoại của mình khiến bà ngoại và Nghĩa lo lắng dù Nghĩa vẫn tin rằng Vy là người rất tốt nên chắc chắn sẽ hiểu mọi chuyện.

Trong lúc này, bất ngờ bà Nga – mẹ của Nhân và Nghĩa – đột ngột quay trở về. Phút giây gia đình sum họp, mừng tủi khiến cả bà Sáu và Nhân, Nghĩa rơi nước mắt…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Thử thách cuộc đời sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục