Phim
Hà Trí Quang viết thư tỏ tình nhưng bị “crush” từ chối
“Canh bạc tình yêu tập 23”, không có được niềm tin của dì Tư, với Đăng Duy, Thanh Vân càng không được anh thiện cảm. Trong một lần theo dõi trước cửa phòng Đăng Duy, Thanh Vân bị anh bắt gặp khiến Đăng Duy càng nghi ngờ mục đích của Thanh Vân vào nhà này là tiếp cận anh.

Quyết không thể để Đăng Duy hiểu lầm tư cách của mình, Thanh Vân chờ gặp riêng Duy để giải thích “sự việc hôm qua chỉ là sự cố thôi”. Nhưng, Đăng Duy thản nhiên cho rằng Thanh Vân vào nhà này là để “quyến rũ” mình. Bất ngờ lẫn buồn cười, Thanh Vân không vừa , vội đáp trả “Thà là tôi tự tử chết chứ không làm người yêu của anh!”. Câu nói vô tình của Thanh Vân đã khơi trúng nỗi đau của Đăng Duy khiến anh nổi giận, đẩy mạnh cô. 

Cuộc đối đầu của cả hai vẫn chưa chấm dứt. Khi nghe Thanh Vân hào hứng trò chuyện với mẹ qua điện thoại rằng cô đang làm việc hợp chuyên môn và được “sếp” khen ngợi, Duy bật cười mỉa mai cô là “bậc thầy láo toét”, bởi “với người sinh ra cô mà cô còn nói dối được thì làm sao khiến người khác tin tưởng! Tức nghẹn, Thanh Vân chỉ biết nguyền rủa cho Duy ế suốt đời! Nhưng, Duy vẫn thản nhiên như chính đây là tương lai mà anh đã chọn lựa cho mình.

Trong khi đó, Thiên Kim từ lần đầu gặp Thanh Vân đã không ưa, bời Mỹ Ngọc quá quấn quýt với Thanh Vân và gọi cô bằng “chị đẹp” mà không hề đoái hoài đến Thiên Kim. Thiên Kim hống hách nhưng Thanh Vân cũng không dễ dàng để mình bị ức hiếp!

Quay lại với Khánh Hà. Cô tình cờ gặp lại Tấn- người bạn học chung trường ngày xưa. Tấn và Khánh Hà đã lưu luyến nhau từ những ngày còn cắp sách. Tấn học giỏi nhưng gia đình lại nghèo khó. Nhìn thấy Khánh Hà gia thế giàu có, đi học được xe riêng đưa đón như một tiểu thư, anh không khỏi chạnh lòng. Gom hết dũng khí, Tấn quyết định viết cho Khánh Hà một lá thư để bày tỏ tình cảm và hẹn cô sau khi thi xong sẽ gặp nhau , nếu cô không đến điểm hẹn thì anh sẽ tự hiểu là cô không chấp nhận tình cảm của mình.

Và, ngày hôm ấy, Khánh Hà đã không đến! Tấn ôm buồn tủi và cả nỗi thất vọng về mối tình đầu rời xa mái trường yêu dấu. Họ không gặp nhau từ ấy đến nay!Gặp lại nhau sau ngần ấy năm xa cách, Khánh Hà vội hỏi Tấn vì sao anh đã tránh mặt mình và không còn liên lạc với nhau? Tấn ngơ ngác, anh cũng muốn biết vì sao, sau lễ tốt nghiệp năm đó, Hà không đến chỗ hẹn như lá thư anh đã viết. Tuy nhiên, Khánh Hà không hề biết gì về lá thư ấy.

Liệu, Tấn và Khánh Hà có giải quyết được những hiểu lầm sau bao năm xa cách?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1


Bình luận

Tin cùng chuyên mục