Phim
Hé lộ nguyên nhân tổng tài Vinh Hiển ghét Nhã Phương
Lý do khiến Vinh Hiển (Hữu Tài) có ác cảm với Nhã Phương (Bích Ngọc) xuất phát từ một tuổi thơ đau buồn khi ông Toàn bỏ đi theo người phụ nữ khác để lại mẹ con anh sống trong cô đơn. Chính cuộc gặp gỡ định mệnh khi Nhã Phương nhận công việc đi xem mắt thuê đã khiến Vinh Hiển hiểu lầm Nhã Phương sâu sắc.

Trong tập 11 Bên Bờ Hạnh Phúc, cho rằng Nhã Phương đang mồi chài Chí Kiên (Phúc Zelo), Kim Ngân mượn tay Mỹ Linh (Huỳnh Như) trừng phạt Nhã Phương bằng cách thêu dệt nên câu chuyện giữa Vinh Hiển và Nhã Phương có mối quan hệ bất thường với nhau. 

Sau khi biết được sự thật Nhã Phương chính là cô gái được ông Hưng (Nguyễn Sanh) cất nhắc cho vào làm việc tại tập đoàn để có điều kiện tiếp cận với Vinh Hiển, Mỹ Linh dấy lên lòng ghen tức đồng thời bắt đầu lên kế hoạch loại trừ cô nhân viên mới trước khi họ nảy sinh tình cảm với nhau. Bằng sự nhạy cảm của mình, Mỹ Linh dễ dàng nhận ra thái độ của Vinh Hiển dành cho Nhã Phương vô cùng đặc biệt. Sống cùng với nhau từ nhỏ đến lớn, Vinh Hiển chưa từng thù ghét ai, cũng chưa từng gây khó dễ cho ai nhưng đối với Nhã Phương lại hoàn toàn khác, Vinh Hiển luôn tìm mọi cách để chọc tức và gây sự với Nhã Phương. Điều này làm cho Mỹ Linh vô cùng khó chịu, cô quyết định mang chuyện lạ này kể cho bà Hương (Đào Vân Anh) để tìm kiếm thêm đồng minh. Trước khi có sự xuất hiện của Nhã Phương, Mỹ Linh luôn tự tin rằng cô hoàn toàn có thể nắm được Vinh Hiển trong lòng bàn tay. Thế nhưng, giờ đây vị thế ấy có thể bị lung lay vì Nhã Phương – một cô gái cô cho rằng thấp kém, hẹn mọn, thua kém mình tất cả mọi mặt.

Trong tập đoàn bắt đầu rộ lên tin đồn Vinh Hiển và Nhã Phương có mối quan hệ tình cảm phức tạp khiến chuỗi ngày Nhã Phương làm việc tại đây càng khó khăn hơn. Nhưng không một ai biết rằng, lý do khiến Vinh Hiển có ác cảm với Nhã Phương xuất phát từ một tuổi thơ đau buồn khi ông Toàn (Đinh Mạnh Phúc) bỏ đi theo người phụ nữ khác để lại mẹ con anh sống trong cô đơn, thiếu thốn tình cảm dù sung túc, đủ đầy về vật chất. Chính cuộc gặp gỡ định mệnh khi Nhã Phương nhận công việc đi xem mắt thuê đã khiến Vinh Hiển hiểu lầm Nhã Phương sâu sắc.

Không có khả năng trả nợ, bà Li (Phương Dung) nghĩ đến việc bỏ trốn. Nhã Phương và Nhã Uyên hồi tưởng lại khoảng thời gian tuổi thơ cơ cực mà ba mẹ con phải trải qua cảm thấy vô cùng khiếp sợ nhưng giờ đây họ bị buộc rơi vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan”…

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện VN “Bên bờ hạnh phúc” – phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục