Phim
Mai (Lê Bê La) cùng Vĩnh (Huỳnh Đông) sốt ruột tìm cách bán 5 tấn chuối
(Có hẹn với yêu thương – Tập 41) Lúc này, 5 tấn chuối đã gom đủ mà không tìm được đầu ra, Xuân, Vĩnh, Mai cố gắng liên hệ nhiều nơi để chào mời nhưng tất cả đều nhận lại những cái lắc đầu từ chối…

Ông Bảnh nghe được mọi chuyện, quá tức giận vì ông Tùng đã lừa dối mình suốt bao nhiên năm, liền mắng ông Tùng xối xả. Nam bước ra ngăn lại và cho rằng từ ngày đưa ông Sáu về đây, ba mình đã vất vả nhiều để lo thuốc thang cho ông và gia đình. Với ông Hạnh, ông Tùng bày tỏ bao nhiêu năm nay mình chỉ mong chờ một lời xin lỗi từ ông ta và hôm nay đã nhận được thì xem như đã không còn thù hằn gì với nhau nữa.

Lúc này, 5 tấn chuối đã gom đủ, Mai vội trình hồ sơ kiểm định cho sếp tổng nhưng ông không hiểu và cho rằng mình chưa từng ký qua một văn bản nào hay nghe qua ý tưởng này. Mai ngơ ngác phân trần đây là dự án mà Phúc giao cho nhân viên, tuy nhiên sếp Tổng vẫn khẳng định công ty không hề hay biết gì về dự án này. Mai bàng hoàng, không biết sẽ xử lý ra sao với số lượng chuối khổng lồ này. Còn Xuân và Vĩnh ngơ ngác và cũng không hiểu lý do gì Phúc phải làm chuyện này. Mai nghi ngờ Phúc muốn tạo cớ đuổi việc Xuân và Vĩnh. Điều này càng khiến Xuân đau lòng.

Trước khối lượng chuối quá lớn mà không tìm được đầu ra, Xuân, Vĩnh, Mai cố gắng liên hệ nhiều nơi để chào mời. Xuân gọi điện cho các vựa chuối lớn, còn Vĩnh và Mai đi đến nhiều nơi để mời mọc nhưng tất cả đều nhận lại những cái lắc đầu từ chối. Xuân chán nản cho rằng hiện tại các đại lý đều có nguồn nhập hàng ổn định, giờ có chăng thì chỉ là xuất khẩu đi nước ngoài. Vĩnh chợt nhớ chú Sáu từng nhắc đến việc có người cháu làm bên xuất nhập khẩu bèn đến gặp chú.  Chú Sáu vui vẻ đưa mọi người đến gặp Nam – con trai ông Tùng.

Bằng lý luận và sự hiểu biết của mình, Nam phân tích cho mọi người thấy rõ các siêu thị và đại lý trái cây chắc chắn sẽ không nhập nguồn hàng mới từ bên ngoài vì họ ngại làm việc với đối tác mới và lo ngại đây là nguồn hàng nguy hiểm. Nam vạch ra hướng đi mới cho nông sản Việt Nam và hứa sẽ đồng hành cùng mọi người khiến ai cũng mừng rỡ.

Nhận thấy mọi việc đã tiến triển thuận lợi dù không có Phúc, chú Sáu vô tình nói ra những lời khiến Xuân nhói lòng vì nhớ Phúc. Biết được Xuân mang thai trong khi Phúc bỏ trốn, chú Sáu càng thêm tức giận. Nhìn thấy Xuân rơi nước mắt, Nam tiến đến an ủi cô!

Bất ngờ lúc này, dì Hai và ông Bốn cũng tới quán ông Tùng. Vừa nhìn thấy ông Sáu, dì Hai và ông Bốn đã vô cùng mừng rỡ, trog khi ông Sáu hoàn toàn ngơ ngác…

Những diễn biến của bộ phim truyện Việt Nam Có hẹn với yêu thương sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục