Phim
Phúc (Thanh Duy) quyết tâm giành lại Xuân (Kha Ly) từ tay “tình địch”
(Có hẹn với yêu thương – Tập 47) Phúc cho rằng mình mới là cha của đứa bé trong bụng và là chồng của Xuân nên cảnh báo "tình địch" tránh xa mẹ con cô ra và đừng nghĩ tới chuyện giành giật với mình…

Vì bị Mai giận nên Vĩnh phải cố gắng năn nỉ cô nàng. Anh thú nhận trong lòng mình có nỗi lo lắng khi dì Tám không chấp thuận, còn Mai vì yếu lòng sẽ từ bỏ tình yêu của cả hai. Vĩnh hứa mình sẽ không làm Mai thất vọng và bản thân đang thực hiện những kế hoạch riêng.

Kế hoạch của Vĩnh, đó là xin sếp tổng được nghỉ việc ở cửa hàng để tập trung cho sự nghiệp của riêng mình. Mọi người quyến luyến chia tay Vĩnh, và chúc Vĩnh khởi nghiệp thành công. Sếp tổng cũng hân hoan tạo điều kiện cho anh và mong trong tương lai, cả hai sẽ trở thành đối tác của nhau.

Sự căng thẳng của dì Tám không chỉ dành cho Vĩnh mà với cả ông Bốn. Thản khuyên ông Bốn nếu dì Tám không thích Vĩnh thì ông Bốn nên cho con trai và Mai chia tay nhưng ông Bốn kiên quyết phản đối.

Lúc này Phúc lại qua tìm Xuân nhưng đều bị xóm trọ gây khó. Dì Bảy kiên quyết không bán hủ tiếu cho Phúc dù anh ta có năn nỉ thế nào. Cuối cùng Phúc ngất xỉu khiến mọi người cuống cuồng. Nam đưa Phúc vào trong nhà nghỉ ngơi và khi Phúc vừa tỉnh thì lập tức đuổi Phúc đi.

Phúc lại tức giận và cho rằng mình mới là cha của đứa bé trong bụng và là chồng của Xuân nên Nam cần tránh xa mẹ con cô ra và đừng nghĩ tới chuyện giành giật với mình. Đúng lúc dì Tám và Xuân vừa bước ra, Phúc lại than mệt và nắm tay Xuân xin tha lỗi.  Xuân kiên quyết đuổi Phúc đi vì cô không chấp nhận được tính cách trẻ con của Phúc.

Trí nhớ của ông Sáu vẫn không hồi phục được nhiều khiến dì Tám và dì Hai vô cùng lo lắng. Ông Mười nhìn thấy cảnh này nên xót xa và trách ông Tùng đã làm khổ vợ con ông Sáu. Ông Sáu than thở với dì Hai khi gặp lại bà, ông không hề nhớ gì cho đến khi ăn được món ăn của bà nấu thì hương vị được gợi lại từ từ trong ký ức. Dì Hai muốn đưa ông Sáu và cả Xuân về quê nhưng Vĩnh khuyên dì Hai nên để con gái ở lại làm việc.

Những diễn biến của bộ phim truyện Việt Nam Có hẹn với yêu thương sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục