Phim
Phúc (Thanh Duy) nổi cơn ghen khi thấy Xuân (Kha Ly) trong tay người khác
(Có hẹn với yêu thương – Tập 45) Thấy Xuân bỏ đi theo Nam, Phúc cố níu kéo nhưng bất thành. Ai cũng trách Phúc "có không giữ mất đừng tìm" và hãy thay đổi bản thân thay vì chỉ gây khó khăn cho Xuân.

Sự chăm sóc tận tình mà Nam dành cho Xuân khiến tất cả mọi người trong xóm trọ đều xúc động. Thản thầm ước mong phải chi Nam và Xuân gặp nhau sớm hơn thì có lẽ cô đã hạnh phúc. Tuy nhiên, ông Tùng và dì Hai lại không ủng hộ chuyện này. Ông Tùng cho rằng con trai mình vừa đẹp trai, vừa học giỏi vừa nấu ăn ngon. Dì Hai cũng không tiếc lời ca ngợi con gái. Cuộc đấu khẩu của hai ông bà khiến Nam phải kéo Xuân ra ngoài “lánh nạn”.

Vẫn e ngại trong mối quan hệ với Nam, Xuân xin Nam đừng quá quan tâm đến mình nữa. Nam cố gắng khuyên nhủ Xuân hãy giữ mối quan hệ bạn bè với mình và đừng quá xa cách. Phúc lại chứng kiến cảnh này và kiên quyết đòi đưa Xuân đi làm, Xuân kiên quyết không đi dù anh ta luôn miệng khẳng định mình là chồng của cô. Sau đó Xuân bỏ đi theo Nam, Phúc cố níu kéo nhưng Mai và Vĩnh đã ngăn Phúc lại. Cả hai đều trách Phúc “có không giữ mất đừng tìm” và hãy thay đổi bản thân thay vì chỉ gây khó khăn cho Xuân.

Phúc tìm đến công ty cũ và xông thẳng vào phòng làm việc của Minh Anh. Thực tế, Minh Anh chính là kẻ đã đứng sau và làm mọi việc để hãm hại Phúc từ vụ nấm kém chất lượng cho đến cung cấp hình ảnh hối lộ của Phúc cho phóng viên. Trong cơn nóng giận, Phúc tiến đến bóp cổ Minh Anh bởi uất ức khi cô ta đã hại anh để rồi bước lên thay thế vị trí của mình.

Đúng lúc này, Xuân đã xông vào ngăn cản nhưng Phúc đã xô ngã cô. Xuân ôm bụng kêu la khiến Phúc hốt hoảng ngừng tay và đưa cô đi bệnh viện. Xuân lúc này mới cho Phúc biết cô chỉ giả vờ để ngăn hành động nguy hiểm của anh, bởi vì nóng giận, Phúc có thể sẽ giết người. Phúc vẫn tức giận vì mình không ngờ Minh Anh lại quá nham hiểm, hãm hại khiến bản thân mất tất cả. Xuân khuyên Phúc đừng tốn thời gian và đẩy mọi chuyện đi quá xa, cũng như đặt dấu chấm hết cho cuộc đời mình.

Và, câu chuyện không ngừng ở đây khi hành động hãm hại Phúc của Minh Anh đã bị sếp tổng nắm được. Minh Anh bị cho thôi việc và vị trí của cô được nhường lại cho Mai…

Những diễn biến của bộ phim truyện Việt Nam Có hẹn với yêu thương sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục