Phim
Ông Bốn (Hoàng Sơn) “cải trang” về quê cũ để… mua chuối
(Có hẹn với yêu thương – Tập 37) Để giúp Vĩnh và Xuân thu gom đủ chuối, ông Bốn đưa cả hai về quê và cải trang để những người quen ở quê không nhận ra. Vì không nhận ra ông Bốn và Vĩnh nên các chủ vườn chuối vô tư kể xấu về nhà ông Bốn…

Với dự án gom 5 tấn chuối để xuất khẩu, Xuân hào hứng vì Phúc đã tin tưởng và giao trọng trách cho mình và Vĩnh. Dù phấn khởi với nhiệm vụ mới nhưng Vĩnh không khỏi lo lắng khi chưa nắm bắt được thị trường và không biết nơi đâu cung ứng chuối.

Để giúp đỡ Xuân và Vĩnh có thể hoàn thành nhiệm vụ, dì Tám kêu gọi mọi người trong nhà trọ tìm cách thu mua đủ 5 tấn chuối. Xuân gợi ý mọi người đến các cửa hàng gần đây để gom hết chuối vì trong thời gian ngắn cần có đủ 5 tấn. Ai cũng lo lắng sẽ không gom được nhiều chuối đến mức như vậy, ông Bốn trấn an con trai cứ yên tâm vì 7 tấn mình còn lo được huống chi chỉ có 5 tấn.

Phúc lại cho họp nhân viên để hỏi về việc nghiên cứu thị trường sang nước ngoài. Quản lý Minh Anh thắc mắc vì không hiểu tại sao sếp không mở rộng thị trường trong nước mà lại tập trung sang nước ngoài. Phúc tự tin khẳng định mình đang tìm cơ hội xoay ngược chiều kim đồng hồ. Anh cũng quay sang hỏi Mai về việc tìm đối tác nhưng Mai cho rằng đây là việc mà Phúc đã giao cho Vĩnh và Xuân.

Biết Vĩnh đang lo lắng, chú Sáu muốn giúp Vĩnh nên đã khuyên Vĩnh nên đưa nông sản đi hướng khác. Phúc nghe được và cảm thấy tâm đắc nên đến hỏi han chú Sáu. Chú Sáu hồn nhiên cho rằng mình đã nghe được chuyện này từ đứa cháu – con của một người bạn.

Vì Phúc muốn gặp nên chú Sáu đưa Phúc đến quán cà phê của ông Tùng để gặp Nam – con trai của ông Tùng. Vừa gặp Phúc, ông Tùng đã thảng thốt và không muốn tiếp chuyện nên vội vàng bỏ đi, không quên kéo ông Sáu theo và căn dặn ông Sáu “Tránh xa con người đó ra!”. Ông Sáu hỏi lý do nhưng ông Tùng lảng tránh.

Trong lúc này để giúp Vĩnh và Xuân thu gom đủ chuối, ông Bốn đưa cả hai về quê và cải trang để những người quen ở quê không nhận ra. Vì không nhận ra ông Bốn và Vĩnh nên các chủ vườn chuối vô tư kể xấu về nhà ông Bốn với hai cha con “phá đều” đến mức tán gia bại sản phải bỏ quê mà đi, ông Bốn nổi giận bỏ đi. Vĩnh và Xuân phải thay nhau an ủi ông và tiếp tục tìm các mối khác.

Những diễn biến của bộ phim truyện Việt Nam Có hẹn với yêu thương sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục