Phim
Phúc (Thanh Duy) cầu hôn Xuân (Kha Ly), Vĩnh (Huỳnh Đông) và Mai (Lê Bê La) làm đám cưới
(Có hẹn với yêu thương – Tập cuối) Năm mới đến, cả xóm trọ kéo về quê ăn Tết và ăn cưới của Phúc và Xuân. Tất cả đã tạo thành những cặp đôi đẹp và mang đến không gian ngập tràn hạnh phúc cho những ngày đầu xuân.

Trước tất cả những gì đã gây ra, Phúc buông những lời như trối trăn khiến ông Sáu và mọi người đều lo lắng. Tất cả vội tỏa đi tìm Phúc và thấy anh ta nằm dài trên chiếc ghe nhỏ, phó mặc cho dòng nước. Nhóm bạn tìm đến và hết lời kêu gọi Phúc đừng buông bỏ sự sống vì con anh vẫn còn chưa ra đời. Phúc vẫn kiên quyết không lên, Xuân tức giận, bỏ mặc.

Phúc nghĩ quẩn nhảy luôn xuống sông khiến Vĩnh phải nhảy xuống cứu anh ta đưa lên bờ. Xuân ôm lấy Phúc, hứa sẽ tha thứ cho anh và xin anh đừng bỏ rơi mẹ con cô. Ông Hạnh cũng vừa đến, vừa trách con trai nông nổi, vừa xin dì Hai cho mình cơ hội bù đắp cho mẹ con của Xuân. Phúc cũng xin lỗi tất cả mọi người.

Vĩnh được phóng viên phỏng vấn và lên báo vì anh đã thành công khi từ một người học hành chưa đến nơi đến chốn giờ đã trở thành Giám đốc của công ty Mita. Mọi người ăn mừng thành công của Vĩnh. Phúc cũng đến và tuyên bố có chuyện quan trọng khiến ai cũng hồi hộp bởi Phúc đã từng gây ra nhiều chuyện. Nhưng, Phúc chỉ quì xuống để… cầu hôn Xuân khiến cô vỡ òa trong hạnh phúc.

Trong nỗi vui mừng của tất cả mọi người, chỉ có Nam lặng lẽ bỏ ra ngoài buồn bã. Phúc nắm tay Xuân bước ra cám ơn Nam và xin lỗi về tất cả những chuyện đã gây ra. Phúc muốn mời Nam đến chúc phúc cho mình và Xuân trong ngày cưới.

Năm mới đến, cả xóm trọ kéo về quê ăn Tết và ăn cưới của Phúc và Xuân. Tất cả đã tạo thành những cặp đôi đẹp và mang đến không gian ngập tràn hạnh phúc cho những ngày đầu xuân.

Những diễn biến của bộ phim truyện Việt Nam Có hẹn với yêu thương sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục