Phim
Ông Bốn (Hoàng Sơn) ngất xỉu khi nghe tin đồn dì Tám (Phương Dung) “có bầu”
(Có hẹn với yêu thương – Tập 40) Khi đến nhà Xuân, Vĩnh bất ngờ khi biết Xuân và Phúc đã yêu nhau từ lâu. Xuân hào hứng khoe với Vĩnh căn nhà xinh đẹp mà mình đang ở chính là căn nhà được Phúc mua tặng…

Vĩnh còn chưa hết ngưỡng mộ thì đã có người xông thằng vào nhà. Xuân tưởng rằng đây là bạn của Phúc nên rất ân cần chào đón, tuy nhiên anh ta thẳng thừng cho rằng mình là chủ nhà này và đây chỉ là căn nhà mà Phúc thuê lại. Vĩnh thêm lần nữa bất ngờ.

Sau khi kiểm tra hợp đồng biết rằng anh này đã nói đúng sự thật, Xuân ôm mặt khóc tức tưởi. Một mặt an ủi Xuân, mặt khác Vĩnh cố gắng phân trần với chủ nhà về chuyện bạn mình bị lừa và cố gắng lục lọi số tiền ít ỏi còn lại để trả cho chủ nhà. Trước sự đáng thương của cả hai, chủ nhà đã cho Xuân thêm một ngày để thu dọn.

Vĩnh bèn chở Xuân qua nhà Phúc tìm anh nhưng đây cũng là nhà thuê khiến Xuân càng thêm thất vọng. Vĩnh vừa an ủi Xuân thì đã nghe cô thông báo một tin chấn động “Tui có thai với anh Phúc rồi”. Dì Tám tình cờ bước ra nghe được chuyện này và ngay lập tức dặn dò Xuân đừng nói cho ai biết. Tuy nhiên, bằng một cách nào đó, câu chuyện đã qua tai nhiều người và trở thành “Dì Tám có bầu”. Cả xóm trọ nháo nhào trước thông tin này. Còn ông Bốn thì ngất xỉu tại trận.

Không tin có chuyện động trời này xảy ra khi dì Tám đang sống độc thân, ông Bốn gọi mọi người lại hỏi cặn kẽ và được bé Bơ xác nhận lại rằng “chị Xuân có em bé”. Thông tin nhanh chóng lan đi và dì Hai vội vã lên tìm con gái. Xuân đau khổ bật khóc và xin lỗi vì mình cứ làm cho má chịu nhiều lo lắng. Dì Hai quyết tâm phải tìm ra Phúc để bắt nó chịu trách nhiệm.

Lúc này, ông Hạnh – cha của Phúc – đến tìm ông Tùng. Dù rất tức giận vì người bạn bạc tình bạc nghĩa nhưng ông Tùng vẫn dễ dàng bỏ qua mọi chuyện khi nhận được lời xin lỗi từ ông Tùng. Ông chỉ trách bạn không chỉ ác với mình mà còn nhẫn tâm với bao gia đình ngoài kia khi lừa hết tiền bạc của họ rồi bỏ trốn, để rồi sau khi giải quyết hết hậu quả mà ông Hạnh để lại, bản thân ông đã đưa ông Sáu về đây cưu mang…

Những diễn biến của bộ phim truyện Việt Nam Có hẹn với yêu thương sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục