Phim
Phúc (Thanh Duy) lại gây lỗi lầm khiến Xuân (Kha Ly) phải đứng ra dàn xếp
(Có hẹn với yêu thương – Tập 50) Phiên chợ giới thiệu sản phẩm từ nông sản bắt đầu, Phúc bất ngờ xuất hiện với cây đuốc đang cháy trên tay và tinh thần bị đả kích…

Nhìn thấy Phúc mải miết vùi chôn nỗi buồn và sự thất bại trong men rượu, ông Hạnh khuyên con trai hãy làm lại từ đầu và cố gắng quên Xuân nhưng ông vẫn không tin rằng cô đã có người khác. Phúc khẳng định mình sẽ níu kéo mẹ con Xuân và làm lại từ đầu. Nhưng sau đó Phúc lại đi tìm đánh Nam, mắng anh chỉ là người thay thế. Không hề lép vế hay nhượng bộ Phúc, Nam đáp trả lại Phúc khiến cả hai đều bị xây xát.

Lúc này, Vĩnh đã tốt nghiệp Đại học và mang tấm bằng thật trở về khoe cả xóm trọ. Thế nhưng, tía Bốn thản nhiên cười nắc nẻ và cho rằng đó là “bằng giả”. Vĩnh buồn hiu, khẳng định là bằng thật. Mai xúc động bật khóc vì cuối cùng Vĩnh đã không phụ lòng mong đợi của mọi người. Vĩnh tha thiết muốn chứng tỏ mình đã trưởng thành và có thể lo cho chị em Mai để dì Tám yên tâm. Ông Bốn lúc này cũng xúc động, lặng lẽ đứng khóc một mình khiến dì Tám phải an ủi. Mọi người đều chúc mừng tía con ông Bốn.

Trong niềm vui của Mai, Xuân cũng chia sẻ niềm hạnh phúc từ ngày có em bé. Mai nhắc đến Phúc, cô cho rằng Phúc thật lòng với Xuân dù Xuân khẳng định Phúc chỉ bốc đồng, nhưng Mai thì tin rằng không ai bốc đồng hoài được, rõ ràng Phúc vẫn quan tâm và lâu lâu lại gọi điện cho Vĩnh để hỏi thăm sức khỏe của Xuân và đem sữa cùng thức ăn qua gửi cho cô. Xuân thú nhận tận sâu trong đáy lòng cô vẫn rất yêu Phúc.

Phiên chợ giới thiệu sản phẩm từ nông sản bắt đầu. Vĩnh và mọi người hào hứng đưa khách hàng vào trong tham quan. Sếp tổng cũng đến và hết lời khen ngợi mọi người. Nhưng Phúc bất ngờ xuất hiện với cây đuốc đang cháy trên tay và tinh thần bị đả kích. Cho rằng mình đã mất hết tất cả, vợ con cũng đã bỏ rơi mình, Phúc đập phá đồ đạc. Ông Hạnh và Xuân ngăn cản nên Phúc đã xô ngã ông Hạnh. Cây đuốc trên tay của Phúc rơi xuống lan nhanh vào cửa hàng khiến tất cả bốc cháy.

Tất cả tan hoang, ông Hạnh hết lời van xin mọi người tha thứ cho hành động nông nỗi của con trai. Xuân cũng cầu xin mọi người tha cho Phúc vì mình không muốn con chưa sinh ra đã có một người cha tù tội. Phúc sau đó đã tìm đến ông Sáu đưa một phong bì chứa nhiều tiền và nói những lời như trăn trối rồi bỏ đi khiến ai cũng bàng hoàng, lo lắng…

Những diễn biến của bộ phim truyện Việt Nam Có hẹn với yêu thương sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục