Phim
Mỹ Linh thao túng trưởng phòng Kim Hà cùng hãm hại tình địch
Cho rằng Nhã Phương (Bích Ngọc) dàn cảnh bị siết nợ để lừa đảo ông ngoại mình, Vinh Hiển (Hữu Tài) càng hành hạ cô nhiều hơn. Nhã Phương ngậm đắng nuốt cay nhưng nhất quyết không hé lộ với ông Hưng (Nguyễn Sanh) nửa lời dù ông đôi lần gặng hỏi.

Trong tập 13 Bên Bờ Hạnh Phúc – Để Vinh Hiển tâm phục khẩu phục và tin tưởng Nhã Phương không phải cô gái tệ hại như anh nghĩ, ông Hưng lựa chọn im lặng chờ thời gian trả lời tất cả. Bởi ông hiểu rằng mọi lời nói tốt cho Nhã Phương sẽ không thể hóa giải những định kiến trong lòng Vinh Hiển. 

Gặp khó khăn trong việc dàn xếp những cư dân ở khu vực dự án Cầu Vồng, Vinh Hiển vô cùng đau đầu khi chưa tìm ra giải pháp ổn thỏa bởi lẽ ông Hưng lại không tán thành việc sử dụng vũ lực. Cơ hội đã đến, Long “đầu bạc” (Nguyên Vũ) bắt đầu tiếp cận Vinh Phát và ngỏ ý giúp anh giải quyết vấn đề nan giải. Tuy luôn tỏ ra đề phòng Hải Long nhưng thâm tâm Vinh Phát (Trường Thịnh) vẫn mong muốn sớm đạt thành dự án này để chứng minh năng lực của mình trước mặt ông ngoại. Bằng việc đánh trúng vào điểm yếu của Vinh Phát, Hải Long đã thuận lợi trong bước đầu hợp tác với Vinh Phát và tạo tiền đề cho những mối quan hệ công việc về sau. Vinh Phát không hề hay biết rằng, Hải Long là một kẻ lòng đầy dã tâm và đang ấp ủ một âm mưu thâm độc phía trước.

Từ khi phát hiện Nhã Phương chính là tình địch của mình, Mỹ Linh (Huỳnh Như) đứng đằng sau dung túng cho Kim Ngân (Kim Hà) hãm hại, hạ bệ Nhã Phương. Trái ngược với thái độ trước nay, khi Mỹ Linh vào cuộc gây chiến với Nhã Phương, Vinh Hiển lại khéo léo đứng ra giải vây giúp “oan gia”. Chí Kiên (Phúc Zelo) ngày càng có thiện cảm hơn với cô gái kiên cường Nhã Phương. Những hành động quan tâm của Chí Kiên dành cho Phương càng khoét sâu lòng ghen ghét, đố kỵ trong lòng Kim Ngân bởi từ lâu Ngân đã thầm thương trộm nhớ Kiên nhưng chưa hề được anh để mắt đến.     

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện VN “Bên bờ hạnh phúc” – phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục