Phim
Phát hiện con nợ là mẹ của crush, Nguyên Vũ muốn xoá nợ đổi lấy vợ
Phát hiện con nợ của mình lại là mẹ của Nhã Phương, Hải Long (Nguyên Vũ) vô cùng đắc ý. Hải Long tin chắc rằng lần này, Nhã Phương sẽ không thể thoát khỏi bàn tay của hắn…

Áp lực từ món nợ của mẹ khiến Nhã Phương (Bích Ngọc) luôn cảm thấy bế tắc. Số tiền nợ quá lớn vượt ra ngoài khả năng chi trả của gia đình cô. Nhưng công lao nuôi dưỡng, bảo bọc của bà Li (Phương Dung) là điều Phương luôn ghi nhớ, nếu không có bà cũng không có Nhã Phương khôn lớn, khỏe mạnh như hiện tại. 

Phát hiện con nợ của mình lại là mẹ của Nhã Phương, Hải Long (Nguyên Vũ) vô cùng đắc ý. Hải Long tin chắc rằng lần này, Nhã Phương sẽ không thể thoát khỏi bàn tay của hắn. Để nhanh chóng buộc Nhã Phương đưa ra quyết định, Hải Long ra điều kiện trong vòng ba ngày nếu gia đình không thanh toán xong món nợ dai dẳng thì Nhã Phương phải chấp nhận làm vợ hắn. Đến thời hạn đã định, Hải Long đến nhà gây sự toan đưa Nhã Phương đi nhưng ông Khải Hưng (Nguyễn Sanh) đã xuất hiện kịp thời giúp cô trả dứt món nợ cho Hải Long. Từ đó dần hé lộ mối quan hệ khác lạ giữa ông Khải Hưng và Hải Long.

Trong lúc gia đình gặp sự cố, Nhã Phương lại phát hiện Nhã Uyên dùng số tiền cô chắt bóp dành dụm cho em gái đi học để sử dụng vì mục đích ăn chơi. Bên cạnh bà Li, Nhã Uyên cũng là người khiến Phương luôn phải lo lắng khi nghĩ về.  

Ông Toàn (Đinh Mạnh Phúc) lâm bệnh nặng, mong muốn để ông Toàn được gặp con trai lần sau cuối, bà Thu Tuyết nhiều lần tìm cách liên lạc với Vinh Hiển (Hữu Tài) và bà Hương (Đào Vân Anh) nhưng nỗi oán hận bao năm không hề nguôi ngoai, bà Hương luôn từ chối tiếp chuyện không để bà Tuyết có cơ hội trình bày. Những ngày tháng cuối đời, nỗi nhớ con cứ dày vò ông Toàn khiến bệnh tình mỗi lúc một trầm trọng hơn. Tuy nhiên, ông cũng không muốn làm khuấy động cuộc sống vốn đang yên bình của Vinh Hiển nên quyết định từ bỏ việc gặp con. Cho rằng bà Tuyết chính là kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình mình, bà Hương sống trong căm hận và truyền tất cả năng lượng tiêu cực cho Vinh Hiển khiến anh trưởng thành có mối ác cảm sâu sắc dành cho những người phụ nữ lẳng lơ và Nhã Phương vô tình trở tình nạn nhân bất đắc dĩ… 

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện VN “Bên bờ hạnh phúc” – phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục