Phim Việt
Truy Tìm Bằng Chứng: Thảm sát kinh hoàng ở Bến Tre
Đoạt 3 mạng người trong tay xong, tên sát nhân còn ngang nhiên vứt hung khí lại hiện trường.

Có mặt tại hiện trường vụ án nghiêm trọng xảy ra ở Bến Tre, công an phát hiện xác ba nạn nhân chết thảm, đồ đạc trong nhà bị xáo trộn. Nạn nhân là Trần Ngọc Phượng (42 tuổi) và hai cô con gái là Nguyễn Thị Mỹ Phương (19 tuổi) và Nguyễn Thị Mỹ Dung (17 tuổi) đang học trung học phổ thông. Cả 3 nạn nhân đều bị chém từ phía trước mặt và cổ dẫn đến tình trạng sốc máu cấp rồi tử vong.

Qua kiểm tra hiện trường, điều tra viên thu được 1 con dao bầu dính máu nghi là hung khí vứt trong lu nước, mẫu da từ móng tay Mỹ Dung và ký hiệu số “43” ghi bằng máu gần chỗ Mỹ Phượng tử nạn. Con số “43” có thể là ký hiệu mà nạn nhân cố gắng để lại nhằm tố cáo tên sát nhân.

Ngoài ra, so sánh thương tích trên người 3 nạn nhân, điều tra viên phát hiện chị Phượng bị chém nhiều hơn và dã man hơn. Hung thủ ra tay tàn độc như vậy ắt hẳn phải có mối thâm thù với người mẹ. Còn với 2 người con, có thể y muốn giết người diệt khẩu.

Đáng chú ý nhất, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy chị Phương đã quan hệ tình dục trước khi bị sát hại. Với kết quả này, khả năng người sát hại nạn nhân là người có mối quan hệ đặc biệt với nạn nhân, chứ không hẳn là mối thù hằn.

Nạn nhân được xác định là có quan hệ tình dục trước khi bị giết.

Trước manh mối này, cơ quan điều tra nhanh chóng tìm hiểu lai lịch những người có quan hệ tình cảm với chị Phương và lấy lời khai. Một loạt đối tượng được mời về hỏi cung. Tuy nhiên, ai cũng có thời gian và nhân chứng ngoại phạm xác đáng.

Cuộc điều tra tạm thời giậm chân tại chỗ.

Trong lúc này, phía trinh sát có phát hiện mới. Hàng xóm của chị Phượng là ông Ba cho biết trong đêm xảy ra vụ án, ông nghe được tiếng xe máy nổ. Rất có thể, đây là tiếng xe máy của hung thủ tẩu thoát sau khi gây án.

Để xác định đó là dòng xe nào, điều tra viên cho mang đến 5 dòng xe máy nhờ ông Ba thẩm âm. Sau một hồi nghe đi nghe lại, ông Ba xác nhận tiếng xe mình nghe được rất giống với tiếng xe Wave.

Ông Ba thẩm âm tiếng nổ của một số dòng xe máy.

Liên tưởng với ký hiệu số “43” nạn nhân để lại hiện trường, điều tra viên lập tức cho đi khoanh vùng những chiếc xe máy hãng Wave có biển số đầu hoặc cuối là 43. Cuối cùng, thống kê toàn xã có 56 chiếc xe wave, biển số đầu cuối 43 có 4 chiếc. Trong đó có 1 chiếc là của là Bảy Nam, thường hay chở chị Phượng đi lấy hàng đồng thời cũng ở gần nhà chị nhất.

Thông qua ông Ba, điều tra viên và trinh sát bắt đầu tiếp cận và làm quen với Bảy Nam. Tinh tế quan sát chiếc xe của gã, trinh sát phát hiện có vết máu khô trên tay cầm. Sau khi phối hợp với điều tra viên đánh lạc hướng Bảy Nam, trinh sát đã lấy được mẩu máu khô đáng ngờ đó.

Sau khi xét nghiệm mẫu máu lấy trên xe và mẫu máu tại hiện trường, kiểm tra hình sự xác nhận cả hai đều là máu của nạn nhân Trần Ngọc Phượng. Bên cạnh đó, mẫu da lấy được trên móng tay nạn nhân Nguyễn Thị Mỹ Dung có gien trùng khớp gien đối tượng Bảy Nam.

Ngay sau đó, Bảy Nam bị bắt về cơ quan điều tra. Mọi chứng cứ đều kết luận y là người ra tay sát hại chị Trần Ngọc Phương và 2 đứa con gái. Không còn gì để chối cãi, Bảy Nam cúi đầu nhận tội. Y khai rằng y và chị Phương có qua lại với nhau. Nghi chị Phượng có quan hệ với nhiều người khác trong lúc quen mình, gã sau khi truy hỏi không được đã tức giận giết chết chị và hai đứa con gái.

Chi tiết toàn bộ vụ án này được tái hiện trong tập phim “Hành tung kẻ thảm sát”, chương trình Truy Tìm Bằng Chứng, phát sóng vào lúc 19h15 ngày 25/10/2018.

Dakmon


Bình luận

Tin cùng chuyên mục