Phim Việt
Phát hiện xác trôi sông, nạn nhân là chủ nợ của nhiều người
Một người đàn ông đang quăng câu, bất ngờ phát hiện một tử thi. Ông hoảng hốt bỏ chạy thục mạng.

Trong tập phim “Một phút hận thù”, chương trình Truy Tìm Bằng Chứng, phát sóng vào lúc 19h15 trên THVL ngày 8/11/2018, các điều tra viên tiếp nhận một vụ báo án nghiêm trọng. Một tử thi trôi sông được phát hiện trong tình trạng đang phân hủy.

Qua kiểm tra, nạn nhân có hai vết thương rất sâu ở ngực và lưng, nghi do vật nhọn đâm. Tử thi đang trong giai đoạn cứng xác, bụng chướng nhẹ, chưa xác định được nhân thân.

Đặc biệt, trên người nạn nhân vẫn còn sợi dây chuyền và chiếc nhẫn vàng. Điều này cho thấy đây không phải vụ giết người cướp tài sản mà có thể là do tư thù cá nhân.

Sau khi điều tra viên cho chụp lại những đặc điểm nhận dạng của nạn nhân và thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng, một người phụ nữ tên Trinh đã đến nhận nhân thân. Theo lời Trinh, nạn nhân là anh Nguyễn Tấn Vũ, là chồng chưa cưới của cô. Hai người sống chung với nhau đã hơn 1 năm.

Nạn nhân là anh Nguyễn Tấn Vũ, là chồng chưa cưới của Trinh.

Bên cạnh đó, chuyên viên pháp y cũng kết luận nạn nhân là anh Nguyễn Tấn Vũ. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, hai vết thương đâm sâu vào động mạch chủ và phổi là nguyên nhân chính dẫn đến cái chết này.

Về phía kết quả từ trinh sát, sau khi dò tìm và khám xét, khu vực xung quanh nơi phát hiện xác chết không thấy có dấu hiệu nào khả nghi. Thêm vào đó, nơi ở của nạn nhân lại ở khá xa địa điểm phát hiện tử thi. Qua đó, trinh sát viên suy đoán, đây không phải là hiện trường chính vụ án.

Quay trở lại việc thẩm vấn và lấy lời khai các đối tượng liên quan, trinh sát lần ra được một manh mối quan trọng. Theo khai báo của Công, một con nợ của nạn nhân, hôm xảy ra vụ án, anh vô tình thấy một người đàn ông chở Vũ chạy ra hướng bờ sông. Người đàn ông đáng ngờ này chính là Lê Văn Thái, thất nghiệp, nghiện cá độ và đồng thời cũng là con nợ của Vũ.

Theo khai báo của Công, một con nợ của nạn nhân, hôm xảy ra vụ án, anh vô tình thấy một người đàn ông chở Vũ chạy ra hướng bờ sông.

Cùng lúc này, tổ trinh sát phát hiện được một thông tin quan trọng. Một người dân gần nhà nạn nhân cho biết vào trưa ngày xảy ra vụ án mạng, ông ta có nhìn thấy Thái cùng một người nữa là Nguyễn Thanh Tùng lấm la lấm lét từ thuyền chạy về. Thêm vào đó, các trinh sát còn phát hiện một vài vết máu khô dính lại trên thúng và một con dao ở ngay khúc sông nơi Tùng đậu thuyền.

Các trinh sát còn phát hiện một vài vết máu khô dính lại trên thúng và một con dao ở ngay khúc sông nơi Tùng đậu thuyền.

Theo kết quả giám định từ phòng kỹ thuật hình sự, vết máu đó không ai khác chính là của nạn nhân Nguyễn Tấn Vũ. Đồng thời kích thước của 2 vết thương trên tử thi trùng khớp với kích thước của con dao được tìm thấy.

Ngay lập tức, hai đối tượng Thái và Tùng được điều về cơ quan hình sự để thẩm vấn. Trước những bằng chứng không thể chối cãi, cả hai đã cúi đầu nhận tội.

Thái và Tùng được điều về cơ quan hình sự để thẩm vấn.

Theo lời khai, Thái và Tùng liên tục bị Vũ đòi nợ, kèm theo đó là những lời chửi bới, miệt thị không thương tiếc. Để bõ cơn tức, cả hai lên kế hoạch “chơi xấu”, dự định ban đầu là xô ông chủ nợ xuống nước. Ai ngờ trong lúc giằng co, cả hai đã không tự chủ, dùng dao đâm Vũ, khiến y tử vong.

Trong lúc giằng co, cả hai đã không tự chủ, dùng dao đâm Vũ, khiến y tử vong.

Dakmon


Bình luận

Tin cùng chuyên mục