Phim Việt
Truy tìm hung thủ tạt xăng thiêu sống đôi nhân tình
Theo ghi nhận của điều tra viên, hai tử thi phát hiện tại hiện trường đều bị cháy xém, xung quanh còn lẫn mùi xăng.

Trong tập phim “Cơn Cuồng Ghen”, chương trình Truy Tìm Bằng Chứng phát sóng ngày 1/11/2018 trên THVL1, đội điều tra tiếp nhận một vụ án nghiêm trọng tại Bến Tre. Nạn nhân là anh Huân và chị Dương, tử vong do bị đốt cháy. Nơi hai người bị chết xung quanh còn sót lại những mẩu nhỏ như chiếu, mùng, mền bay mùi xăng. Rất có thể, hai nạn nhân bị thiêu sống khi đang ngủ.

Ngoài ra, tại hiện trường, đội điều tra còn tìm thấy một cái can nghi là vật hung thủ dùng chứa xăng. Trên nắp can có đánh dấu một ký tự lạ.

Theo lời khai từ phía người nhà nạn nhân, Dương đã có chồng con nhưng bản tính lẳng lơ, hay qua lại với nhiều người đàn ông khác. Huân là một trong số đó. Dạo gần đây, hai người về sống chung với nhau như vợ chồng.

Trước khi bị giết hại, Dương và Huân đang sống chung với nhau như vợ chồng.

Cụ thể hơn, điều tra viên phát hiện cả hai nạn nhân đều có mối quan hệ tình cảm phức tạp. Trước khi gặp Huân, Dương đã từng sống chung với một người đàn ông tên Tư và xích mích với chồng trên danh nghĩa là anh Tuấn. Trong khi đó, Huân lại vừa chia tay với bạn gái là Hương để đến với Dương.

Như vậy, điều tra viên suy luận, có thể động cơ gây án của hung thủ là vì tình. Theo đó, đối tượng đáng ngờ nhất là 3 người Tuấn, Tư và Hương.

Trinh sát đi điều tra, lấy lời khai của các đối tượng có liên quan.

Tuấn và Hương nhanh chóng được mời về cơ quan điều tra để lấy lời khai. Tại đây, Tuấn khai ngày xảy ra vụ việc, anh đang đi nhậu cùng bạn bè trong khi Hương ở lại quán làm việc cả ngày. Sau khi cho người đi chứng thực lời khai, điều tra viên kết luận Tuấn và Hương đều có chứng cớ ngoại phạm.

Trong lúc này, trinh sát báo về đã tìm ra nguồn gốc của cái can bị vứt tại hiện trường. Cụ thể, cái can đó là can đựng xăng của một cây xăng gần nơi xảy ra vụ án. Ký tự lạ trên nắp can là tên của chủ cây xăng. Quan trọng hơn, người bán xăng còn xác nhận hôm xảy ra vụ án, anh Tư có đến đây mua 2 lít xăng.

Người bán xăng xác nhận hôm xảy ra vụ án, anh Tư có đến đây mua 2 lít xăng.

Ngoài ra, một nguồn tin khác cho biết, khoảng 5h chiều cùng ngày xảy ra án mạng, có người thấy Tư từ nhà nạn nhân Dương đi ra với thái độ bực tức.

Nắm chắc các tang chứng, vật chứng trong tay, tổ điều tra nhanh chóng truy bắt đối tượng Hoàng Văn Tư. Tại cơ quan điều tra, Tư khai nhận toàn bộ tội lỗi của mình. Y cho biết, bởi vì yêu Dương nên y đã về quê làm thủ tục bỏ vợ để theo cô. Nào ngờ khi trở lại, Dương đã đầu ấp tay gối cùng kẻ khác. Hận Dương phụ bạc, trong cơn cuồng ghen, y đã ra tay thiêu sống hai người họ.

Tại cơ quan điều tra, Tư khai nhận toàn bộ tội lỗi của mình.

Năm 2005, Toà án nhân dân tỉnh Bến Tre tuyên phạt bị cáo Hoàng Văn Tư mức án tử hình về tội giết người.

Truy tìm bằng chứng là chương trình tái hiện lại những cuộc điều tra vụ án lớn, li kỳ; tìm ra sự thật dựa vào các bằng chứng, suy luận và xâu chuỗi sự việc. Chương trình phát sóng vào lúc 19h15 Thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1. Khán giả có thể xem trực tuyến hoặc xem lại toàn bộ chương trình trên website và ứng dụng THVLi.

Dakmon


Bình luận

Tin cùng chuyên mục