Phim
“Tổng tài” Vinh Hiển liên tục dùng quyền lực để làm khó dễ cô nhân viên Nhã Phương
Để tạo cơ hội cho Nhã Phương (Bích Ngọc) và Vinh Hiển (Hữu Tài) gặp gỡ nhau nhiều hơn, ông Khải Hưng (Nguyễn Sanh) sắp xếp cho cô vào làm việc tại tập đoàn Hưng Thịnh. Trái ngược với mong muốn của ông Hưng, sự xuất hiện của Nhã Phương càng khiến Vinh Hiển căm ghét Phương nhiều hơn bởi anh cho rằng đây chính là kế hoạch của Nhã Phương để từng bước tiếp cận gia đình mình. 

Trong tập 8 – bộ phim Bên Bờ Hạnh phúc, nỗi đau quá khứ khi cha bỏ lại hai mẹ con đi theo người phụ nữ khác khoét sâu tổn thương trong lòng Vinh Hiển dẫn đến mối ác cảm sâu sắc đối với Nhã Phương không thể nào hóa giải nổi. Quyết tâm không thể để Nhã Phương đắc ý, Vinh Hiển tìm cách đuổi cô ra khỏi tập đoàn nhưng anh không ngờ Nhã Phương lại không hề sợ hãi mà lại tỏ ra chống đối. Những ngày tháng làm việc tại Hưng Thịnh đã áp khó khăn giờ lại thêm phần áp lực bởi Vinh Hiển luôn tìm cách gây khó dễ cho Phương để cô nản lòng mà chủ động rời khỏi. 

Không thể thuyết phục được ông Hưng từ bỏ ý định muốn Nhã Phương làm cháu dâu, bà Hương (Đào Vân Anh) hết sức đau đầu nhưng cũng không thể làm gì hơn khi Vinh Hiển không hề để mắt để Mỹ Linh (Huỳnh Như). Nhận thấy vị trí của mình đang bị lung lay, Mỹ Linh quyết định tỏ tình với Vinh Hiển nhưng một lần nữa cô đành ngậm ngùi thất vọng bởi trong mắt Vinh Hiển, Mỹ Linh chỉ là một đứa em, một người cộng sự ăn ý. Phát hiện cha mình đang gán ghép một cô gái nào đó cho Vinh Hiển, bà Hoa (Phúc An) bắt đầu lo lắng Vinh Phát sẽ không thể đuổi kịp anh trai và tuột mất cơ hội giành lấy chiếc ghế chủ tịch tập đoàn. Bà Hoa  ráo riết tìm cách điều tra thân phận của cô gái lạ đồng thời lên kế hoạch để Vinh Hiển cướp người yêu của anh trai.  

Về phần Nhã Phương, cô vẫn miệt mài trong công việc mà cấp trên giao để chứng minh cho giám đốc Vinh Hiển thấy sự cố gắng của mình. Tuy nhiên, Vinh Hiển vẫn không hề ghi nhận nỗ lực của Phương mà trái lại khối lượng công việc dành cho cô vượt quá khả năng của một nhân viên mới. Thái độ kì lạ của Vinh Hiển chẳng mấy chốc trở thành đề tài bàn tán của các nhân viên trong tập đoàn. Cho rằng Nhã Phương đã gây ra xích mích lớn đối với giám đốc, các đồng nghiệp bắt đầu liên kết lại cùng ức hiếp Nhã Phương khiến cô tưởng chừng không thể trụ nổi… 

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện VN “Bên bờ hạnh phúc” – phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục