Phim
Vợ tôi là cảnh sát: Đang thi đã đời, Sô Ray muốn bỏ cuộc vì khó khăn, mẹ chồng “sôi máu” đổ hết tội lỗi lên đầu San Đy A
Những khó khăn mà Sô Ray mắc phải trong hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi nấu ăn tại Singapore sẽ là những diễn biến tiếp theo của bộ phim Vợ tôi là cảnh sát.

Đúng như mong ước của mọi người, Sô Ray đã chiến thắng thuyết phục tại Đê Li và trở thành ứng viên duy nhất đại diện cho Ấn Độ sang Singapore tham dự vòng thi tiếp theo của cuộc thi nấu ăn tầm cỡ quốc tế. Tin tức này khiến San Đy A và cả nhà chồng cô cùng cả khu phố nơi họ sinh sống được một phen náo nhiệt. Họ đón Sô Ray trở về như một người hùng làm rạng danh quê hương.

Trong niềm hạnh phúc tột cùng với thành công của con trai, bà San Tót đã khẳng định với cả nhà rằng chính San Đy A là người giúp Sô Ray có được thành quả tuyệt vời này. Cô đã khiến bà phải thay đổi lối suy nghĩ cố chấp cổ hủ trước kia. Riêng về Sô Ray, để chuẩn bị cho chuyến đi Singapore sắp tới, ngoài San Đy A, anh muốn cả ba mẹ cùng đi bởi đây là dịp hiếm hoi để hai ông bà có thể đi du lịch tận hưởng cuộc sống.

Đến Singapore, ngay ở vòng thi thử thách đầu tiên Sô Ray đã gặp rắc rối bởi anh không có kinh nghiệm sử dụng các thiết bị chế biến thức ăn hiện đại. Kết quả là món bánh ngọt anh làm ra đã bị cháy khét. Điều này khiến San Đy A và ba mẹ anh rất lo lắng vì họ không  biết nguyên nhân vì sao anh lại mắc một lỗi vô cùng sơ đẳng đến vậy?

Biết chồng lo âu, San Đy A tìm đủ mọi cách để giúp anh chuẩn bị thật tốt trước khi bước vào vòng thi tiếp theo. Cô thậm chí đã xin ban tổ chức cho làm thông dịch giúp Sô Ray để anh không vấp phải khó khăn trong lúc nghe phổ biến nội qui cuộc thi. Tuy nhiên, trong vòng thi kế tiếp Sô Ray đã bị lọt vào top những người nguy hiểm phải nhờ vào sự bình chọn của các thí sinh ở top an toàn.

Mặc dù đã may mắn được mọi người lựa chọn được đi tiếp nhưng Sô Ray cảm thấy vô cùng áp lực. Anh thậm chí đã đến gặp ban tổ chức để xin hủy bỏ tư cách dự thi. May mắn là ông ta không hiểu những gì anh nói. Nhận thấy nét mặt đầy căng thẳng của Sô Ray, San Đy A đã cố an ủi anh nhưng dường như mọi cố gắng của cô đã không còn tác dụng. Tồi tệ hơn, cánh tay phải của Sô Ray đột nhiên không thể cử động nữa. Đến nước này thì bà San Tót đã hiểu con trai bà đang rất mất bình tĩnh.

Xót con, tức giận, bà San Tót quay sang đổ lỗi chính con dâu là nguyên nhân của tất cả những điều tồi tệ đang diễn ra bởi cô đã cố chấp thuyết phục chồng tham gia cuộc thi lần này…

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ ” Vợ tôi là cảnh sát”- 20h các ngày trên THVL2.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục