Phim
Vợ tôi là cảnh sát: Mặc sự kỳ vọng của San Đy A, Rô Sây từ chối đi thi nấu ăn quốc tế do cả nhà cấm cản
Sau khi tái hợp, San Đy A vô cùng vui mừng khi chồng cô có cơ hội tham gia cuộc thi nấu ăn quốc tế sắp được tổ chức ở Singapore. Thế nhưng trước sức ép đến từ gia đình, Rô Sây đã từ bỏ ý định bất chấp sự kỳ vọng đến từ San Đy A.

Đến nhà Sô Ray xin nhận lại hộ chiếu đã bị đánh rơi trong lúc đi dạo phố, người phụ nữ quốc tịch Ý đã  khuyên Sô Ray nên tham gia cuộc thi nấu ăn quốc tế sắp được tổ chức ở Singapore. Ý nghĩ  đó xuất hiện trong đầu bà ấy ngay khi được vợ chồng Sô Ray mời dùng một loại bánh ngọt của tiệm anh. Bởi lẽ, đó là một trong những chiếc bánh ngọt ngon nhất mà bà từng được thưởng thức.

Lời đề xuất thú vị của bà khách lạ khiến San Đy A vô cùng háo hức bởi cô biết rõ Sô Ray của cô nấu ăn rất ngon, và anh ấy sẽ có cơ hội tỏa sáng nếu tham gia cuộc thi lần này. Do thời gian đăng ký đã sắp hết hạn nên San Đy A gấp rút tìm chồng để thông báo cho anh biết và sớm quyết định. Sau khi thuyết phục được Sô Ray chấp nhận đăng ký tham gia cuộc thi, San Đy A vui mừng thông báo với cả nhà thì vấp sự phản đối kịch liệt từ phía mọi người, nhất là bà San Tót.

Trước phản ứng của mọi người trong nhà cũng như thái độ dứt khoát của mẹ, Sô Ray đành ngậm ngùi xin lỗi vợ rằng anh sẽ không tham gia cuộc thi lần này. Bà San Tót cũng thẳng thắn tuyên bố với con dâu đừng bao giờ ép buộc con trai bà tham gia bất kỳ một cuộc thi nào. Bởi hơn ai hết bà biết được Sô Ray sẽ không thể thành công vì áp lực tâm lý từ biến cố lúc nhỏ vẫn luôn ám ảnh anh cho đến tận bây giờ.

Bất chấp sự phản đối của mọi người, sự ngăn cấm của mẹ chồng, San Đy A vẫn không thôi hy vọng và tìm mọi cách để Sô Ray vượt qua mọi trở ngại và chứng minh cho mọi người thấy được tài năng của anh qua cuộc thi nấu ăn lần này. Với quyết tâm đó, cô âm thầm thực hiện một kế hoạch với hy vọng có thể làm thay đổi quyết định của bà San Tót…

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ ” Vợ tôi là cảnh sát”- 20h các ngày trên THVL2.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục