Phim
Vy (Phương Hằng) “dạy đời” Hương (Văn Phượng) đừng tin vào Nghĩa (Thanh Thức)
Trong tập 12, Vy cho rằng Hương vì yêu mù quáng mà đã tin vào kẻ xấu xa là Nghĩa. Còn Hương thì bị lộ thân phận là con gái của một đại gia nhưng trốn gia đình để theo đuổi đam mê…

Dù biết Nhân làm mọi chuyện vì công ty nhưng sự hợp tác của Nhân với Hải khiến Vy không khỏi buồn lòng. Đã đạt được mục đích với Hải, Nhân vội tìm cách vỗ về Vy và tìm đến Vy xin lỗi và đưa cô đi chơi. Cách này tỏ ra hiệu quả khi Vy tỏ ra hào hứng khi được cùng Nhân đi biển.

Tình cảm của Vy và Nhân đã được ông Tính chấp nhận từ lâu, thế nhưng những dự án đầy tiềm năng gần đây do Nhân trình lên đều bị ông từ chối khiến Nhân vô cùng tức giận. Trong một lần nhìn thấy ông Tính bước ra từ nhà gã giang hồ cho vay sừng sỏ trên chiếc xe taxi công nghệ chứ không phải xe riêng như mọi ngày, Nhân bắt đầu hoài nghi về tài chính của công ty Lê Gia.

Trong khi đó, bà ngoại vì quá yêu quý hai cô con dâu tương lai nên đã mời Hương và Vy đến nhà dùng cơm. Tình cờ gặp nhau ở quán dì Tám, Vy ân cần nhắc nhở Hương về tính cách của Nghĩa. Hương tự tin khẳng định mình hoàn toàn tin vào Nhân cách của bạn trai.

Cũng Nhân dịp này, Hương cố gắng giải thích giúp Nghĩa chuyện anh bị Vy nghi ngờ sàm sỡ. Thế nhưng, những ấn tượng ban đầu về Nghĩa đã khắc sâu khiến Vy không thể tin lời Hương, ngược lại còn nghĩ rằng Hương vì quá yêu nên đã tin lầm Nghĩa.

Nhìn thấy Vy, Nghĩa muốn dũng cảm đối diện và lấy lại tình cảm tốt đẹp, như Hương từng khuyến khích. Thế nhưng, Nghĩa càng cố gắng thì Vy càng sợ hãi. Vì muốn đề phòng Nghĩa, Vy lúng túng làm bắn dầu chiên cá vào chân. Nghĩa vì lo cho Vy, vô tình nắm vào chân Vy xem vết thương và càng bị Vy hiểu lầm nghiêm trọng!

Chính trong lúc này, Nghiã cũng phát hiện, vết sẹo trên ngón chân cho thấy Vy chính là cô bé ngày xưa rơi xuống sông mà Nghĩa từng cứu giúp. Ấn tượng trong Vy về Nghĩa lại càng tiếp tục không tốt khi mẹ Hương bất ngờ xuất hiện và nặng lời chê bai gia cảnh, xuất thân của Nghĩa, đồng thời cho rằng anh chỉ là “đĩa đeo chân hạc” vì Hương là người thừa kế tập đoàn cả nghìn tỷ.

Lúc này, Hương mới thú nhận với Nghĩa về thân phận thật sự của cô, không chỉ là cô gái bán shop thời trang bình thương mà ba của Hương từng là phó chủ tịch của công ty Đại Á, mẹ cô cũng xuất thân trong gia thế sang giàu nhưng vì không muốn mang cái mác “tiểu thư nhà giàu” nên Hương giấu Nghĩa và mọi người.

Hiểu được nỗi lòng của Hương, Nghĩa càng thêm trân trọng và hứa với Hương sẽ cố gắng thuyết phục mẹ cô để bảo vệ tình yêu này. Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Thử thách cuộc đời” sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục