TV Show
Cẩm Ly – Huỳnh Lập sẽ đối đầu với Ngô Ki​​​​​​​​​​​​​​​​​​ến Huy – Khả Như tại Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2
Sau Ốc Thanh Vân – Dương Triệu Vũ, Cẩm Ly – Huỳnh Lập và Ngô Kiến Huy – Khả Như là hai cặp đôi huấn luận viên ngồi ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2. Đây sẽ là cuộc chiến giành thí sinh của những cây hài trẻ cùng với các ca sĩ tên tuổi của làng nhạc Việt.

Là chương trình gây ấn tượng mạnh mẽ ngay khi mới ra mắt, Tuyệt đỉnh song ca nhí luôn nằm trong Top gameshow có chỉ số rating cao của Đài Vĩnh Long. Ở mùa một, các cặp huấn luận viên của chương trình là Thanh Bạch – Đoan Trang, Cẩm Ly – Đại Nghĩa và Dương Triệu Vũ – Thu Trang, đây cũng là cặp đôi giúp hai học trò Quỳnh Anh – Đức Vĩnh đăng quang quán quân. Sang đến mùa 2, chương trình có sự thay đổi về dàn giám khảo, Dương Triệu Vũ sẽ ngồi cùng với Ốc Thanh Vân, Huỳnh Lập sẽ ghép cặp với chị Tư Cẩm Ly, cặp cuối cùng là Ngô Kiến Huy và Khả Như.

Lần đầu tham dự chương trình, cặp huấn luận viên Ngô Kiến Huy và Khả Như không kém phần hồi hộp. Nữ diễn viên hài sẽ đảm nhận huấn luyện thí sinh mảng diễn xuất, bản lĩnh sân khấu trong khi mảng âm nhạc sẽ do Ngô Kiến Huy phụ trách.

Tâm sự về vai trò mới của mình, chàng Bắp chia sẻ “Huy có theo dõi Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 1 và thấy đây là một chương trình khá hấp dẫn, mới mẻ về nhiều mặt, lại về vai trò hoàn toàn mới Huy nghĩ cũng đến lúc mình cần thử sức xem sao.

Format cũng gồm 2 huấn luyện viên gồm ca sĩ và diễn viên, nên cũng là cơ hội cho ca sĩ Ngô Kiến Huy tiếp tục sáng tạo và tìm kiếm đam mê trong âm nhạc”. Còn với diễn viên Khả Như, cô hào hứng cho biết sẽ làm hết khả năng của mình, truyền lửa cho các bạn nhỏ thêm phần tự tin, biến hóa trên sân khấu. Đặc biệt, cô sẽ đối đầu với Huỳnh Lập – người bạn thân thiết của mình trên ghế nóng để giành thí sinh, nữ diễn viên cảm thấy rất thú vị và mong chờ tới ngày “quyết đấu” trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2.

Hai cặp đôi còn lại là Dương Triệu Vũ – Ốc Thanh Vân và chị Tư Cẩm Ly – Huỳnh Lập cũng là cái tên được khán giả đón nhận, yêu mến. Ngoài ra, 2 cặp đôi này có lợi thế hơn hẳn bởi Dương Triệu Vũ và ca sĩ Cẩm Ly đã có kinh nghiệm ở mùa một. Đối mặt với những huấn luận viên dày dạn kinh nghiệm, chàng ca sĩ Lạc giữa nhân gian sẽ học hỏi chứ không dè chừng, theo anh “sức trẻ sẽ là sức mạnh của team Ngô Kiến Huy, lần đầu tiên bao giờ cũng tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết hơn”.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ

Ca sĩ Cẩm Ly

Như vậy, sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng 3 cặp đôi quyền lực nhất của Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2 đã lộ diện, hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải thành công với những tên tuổi hấp dẫn nhất showbiz Việt. Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2 chính thức lên sóng vào cuối tháng 3, sau khi Cặp đôi vàng kết thúc. Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Nguồn ảnh: Internet và NVCC  

Theo TCNĐ


Bình luận

Tin cùng chuyên mục