TV Show
Cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 khép lại hành trình tại sân khấu bậc nhất Aichi – Nhật Bản
Cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 đã khép lại với đêm chung kết hoành tráng và nhiều cảm xúc tại Aichi, Nhật Bản. Ngôi vị cao nhất của mùa giải năm nay đã xướng tên Hoa hậu Nguyễn Thị Lan Vy và Nam vương Lê Hoàng Gia Lâm.

Là sự kiện tôn vinh nhan sắc, tài năng, đồng thời mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác giữa các doanh nhân Việt trong khu vực Châu Á và toàn thế giới, Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 đặc biệt được công chúng yêu mến, chờ đợi. Trải qua các vòng thi, top 20 thí sinh xuất sắc nhất đã cùng quy tụ tại xứ sở Mặt trời mọc để tham gia các hoạt động tập luyện cũng như dự thi vòng bán kết và chung kết.

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự tự tin và tỏa sáng trong từng phần thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử, doanh nhân Nguyễn Thị Lan Vy đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 hoàn toàn thuyết phục.

Giám khảo – NTK Thiệu Vy và Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2017 Đàm Hương Thủy trao vương miện cho tân hoa hậu.

Ngôi vị Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 đã gọi tên doanh nhân Lê Hoàng Gia Lâm. Tân nam là gương mặt khá quen thuộc trong làng mẫu ảnh Việt. Anh sở hữu gương mặt điển trai, ngoại hình chuẩn “soái ca” và đặc biệt thu hút ở nụ cười tỏa nắng.

Ngôi vị Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 đã gọi tên doanh nhân Lê Hoàng Gia Lâm

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Trần Bảo Linh

Á vương 1 Johnny Nam Kiệt

Giám đốc truyền thông của chương trình – Bà Hà Võ trao giải cho Á hậu 2 Phạm Thị Xuân

Khoảnh khắc đăng quang Á vương 2 của doanh nhân Trần Minh Nhật.

Á hậu Đặng Ngọc Đình trao giải và chúc mừng Á hậu 3 Nguyễn Thị Huệ Thư

Ông Ngô Đình Hòa trao giải á vương 3 cho nam doanh nhân – ca sĩ Điêu Triển Cường

Giám khảo – Hoa hậu vì Cộng đồng Trần Huyền Nhung trao giải cho á hậu 4 Trần Thanh Sử

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục