TV Show
Ngọc Xuyên – Nguyên Bảo so tài cùng Lâm Thắng – Him Phạm trong Thứ 5 vui nhộn
Thứ 5 vui nhộn tuần này với sự góp mặt của diễn viên Lâm Thắng, diễn viên Him Phạm, cả 2 cùng lập đội để đối đầu với diễn viên Ngọc Xuyên & diễn viên Nguyên Bảo. MC Quốc Bảo "khuyên" hai đội cần cả thể lực và trí lực để tham gia những vòng chơi gay cấn & hấp dẫn trong khung giờ 19 giờ 15 thứ năm hằng tuần trên THVL1.

Ở vòng chơi đầu tiên – Thử thách, đây là phần chơi trả lời câu hỏi, nhưng trước đó phải “xoay vòi voi” tại chỗ 5 vòng rồi chạy qua cây “cầu tre” của chương trình và bấm chuông để giành quyền trả lời. Trải qua những tình huống “xô đẩy” để giành quyền trả lời, đội Lâm Thắng – Him Phạm giành được 50 điểm, còn đội Ngọc Xuyên – Nguyên Bảo chỉ giành được 30 điểm ở vòng này.

Bước sang vòng chơi thứ hai – Thách thức, đây là trò chơi 1 người cầm 2 cây vợt bóng bàn và cố gắng giữ thăng bằng cho quả bóng để chuyền vào túi người còn lại (mặc đồ chuột túi). 2 đội sẽ thách nhau xem đội nào sẽ hứng được nhiều cầu hơn. Sau một hồi ‘thách thức”, đội Ngọc Xuyên – Nguyên Bảo cho rằng mình sẽ hứng được 12 quả bóng sau 3 phút, còn đội Lâm Thắng – Him Phạm thì ít hơn với con số 10.

Kết quả là đội Ngọc Xuyên – Nguyên Bảo chỉ đưa được 3 quả bóng vào túi và không hoàn thành thử thách, còn đội Lâm Thắng – Bửu Đa thì chỉ hứng được tới 6 quả bóng và cũng thất bại ở thử thách này.

Đến với vòng chơi cuối cùng – Về đích, đây là cuộc thi thể hiện khả năng ca hát tuy nhiên phải hát cho đúng những đoạn nhạc bị bỏ trống hoặc đảo ngược chữ và phải giành micro từ đối thủ. Và nhờ phần tỏa sáng của “ca sĩ” Ngọc Xuyên mà đội Ngọc Xuyên – Nguyên Bảo đã lội ngược dòng khi giành được 100 điểm so với 90 điểm của đội Lâm Thắng – Him Phạm.

Nhớ đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục