TV Show
Phút Thư Giãn: Gia Linh thử lòng bạn trai và nhận ra tình yêu đích thực
Nữ diễn viên Gia Linh là một nghệ sĩ trẻ nổi tiếng với khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ trong những năm gần đây. Bắt đầu từ những vai rất phụ đến phụ, nhờ nỗ lực không ngừng cộng thêm may mắn cô gái 8X đã gặt hái những quả ngọt trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Mở đầu là tiểu phẩm “Thử thách tình yêu”, Hồng (Gia Linh) đột nhiên nghĩ rằng anh Thắng (Quách Ngọc Tuyên) không yêu thương mình thiệt lòng, bèn nhờ nhỏ bạn Sương (Ngọc Sương) dùng mĩ nhân kế để thử lòng người yêu.

Chị Sương ăn mặc đẹp, đóng giả là người có nhu cầu mua bảo hiểm, sau đó đưa ra những lời mời gọi khiêu khích để nhằm hạ gục trái tim anh Thắng.

Tuy nhiên, mọi nỗ lực của cả hai đều bị anh Thắng từ chối. Bởi anh nói rằng mình đã có người yêu. Điều này khiến cho chị Hồng hối hận, nhận ra sai lầm của mình.

Ở tiểu phẩm thứ 2 mang tên “Động lực cho con”. Bà Huyền (Kim Huyền) vì nghĩ rằng thương cho roi cho vọt mới tạo động lực, mới khiến con mình sẽ phấn đấu trong học tập. Nên hàng ngày, thay vì động viên con bà liền quở trách con rất nhiều.

Tuy nhiên, điều này khiến co bà nản chí nghĩ mẹ không tin tưởng mình nên buông xuôi. Lúc này bà Tám tá hỏa, nhận ra sai lầm của mình.

Chỉ vì muốn mua cho vợ 1 chiếc xe máy, mà anh Tùng đã thức khuya về sớm để làm thêm. Điều này khiến cho chị Mai – vợ anh hiểu lầm rằng chồng không quan tâm mình, có bồ nhí ở bên ngoài gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười. Đó cũng là nội dung của tiểu phẩm Món quà tặng vợ.

Tuy nhiên sau đó biết được tấm lòng của chồng dành cho mình, chị Mai cảm động, xin lỗi chồng và hứa sẽ không ghen tuông mù quán như vậy nữa.

Ở tiểu phẩm cuối có tên “Chạy theo giá chị ảo”, chị Tuyền (Ngọc Sương) học đòi theo mấy người nổi tiếng ở trên mạng khui đồ hiệu, nên chị cũng đi mượn nợ mua đồ về khoe với cộng đồng mạng và bị chủ nợ đến đòi.

Sau đó chị nhận ra bài học cay đắng cho mình. Chị hứa với mẹ sẽ tập trung làm việc để phụ mẹ trả nợ.

Còn rất nhiều tiểu phẩm hài hước, mang thông điệp nhân văn đang chờ đón quý khán giả vòa lúc 11h50p hàng ngày trên kênh THVL1 với sự tài trợ của các nhãn hàng mì ăn liền Kokomi 90 gram, và nhãn hàng thuốc bảo vệ thực vật AgriLife. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục