TV Show
Phút Thư Giãn: Phạm Hy, Gia Linh trở mặt nhau vì giành khách sộp
Với nội dung hài hước, mang thông điệp nhân văn. Chương trình Phút Thư Giãn trân trọng gửi đến khán giả một số nội dung sẽ phát sóng trong tuần 2 của tháng 7.

Gia Linh, Phạm Hy trở mặt nhau vì giành khách “sộp” Tiểu Bảo Quốc:

Trong tiểu phẩm Tiếp Thị Du Lịch. Lão nông Ba Đất (Tiểu Bảo Quốc) muốn đi du lịch. Ông gọi chị Tư (Gia Linh) – hàng xóm làm ở công ty du lịch đến tư vấn. Sau một hồi tư vấn với những khuyến mãi hấp dẫn, ông quyết định đặt tour. Lúc này anh Bảy Móp (Phạm Hy) –  là nhân viên của công ty đối thủ với chị Tư đi qua nghe thấy. Liền nảy ra ý định cướp lại khách vì nếu anh không bán được 1 tour nào trong tháng này sẽ bị cho nghỉ việc.

Khi thấy chị Tư chuẩn bị ký hợp đồng với ông Ba Đất. Anh Bảy Móp liền ngăn cả bằng cách nhờ người gọi điện thoại, báo nhà chị Tư có. Chị Tư tưởng thiệt bèn vội vàng chạy về nhà và hẹn ông Ba Đất lát sao sẽ quay lại ký.

Anh Bảy Móp đi vô, mời chào với giá tour du lịch thấp hơn của chị Tư, không những vậy, anh còn vu oan cho công ty chị Tư làm ăn kiểu đem con bỏ chợ. Ông Ba Đất nghe vậy thì hoang mang.

Lúc này chị Tư quay trở lại, Bảy Móp vội vàng chạy lại bụi cây núp và không quên dặn dò ông Ba Đất đừng nói chuyện này lại. Ông Ba Đất từ chối ký hợp đồng với chị Tư. Chị Tư hỏi lý do ông Ba Đất nói do anh Bảy Móp nói công ty chị làm ăn lừa đảo. Chị Tư choáng váng, đổ thừa lại cho công ty anh Bảy Móp mới như vậy. Bảy Móp từ trong bụi cây lao ra thanh minh. Sự việc bị bại lộ. Lúc này ông Ba Đất phân tích cái sai của hai người.

Sơn Hải thay hết đồ đạc vì nghĩ con có tiền:

Ở tiểu phẩm thứ 2 – Tiễn con đi nước ngoài do Sơn Hải, Hữu Tín và nghệ sĩ Phi Phụng thể hiện. Ông Tư (Sơn Hải) nghĩ con mình ra nước ngoài lao động sẽ kiếm được tiền nên đã quyết đem cho bà Tám (Phi Phụng) hết đồ trong nhà để sắm đồ mới.

Bà Tám khuyên đồ còn dùng được thì hãy giữ, đừng phí phạm vậy. Con mới qua nước ngoài hãy tích cóp tiền để trả nợ đã. Ông Tư xua tay nói con ở bên đó mấy năm kiếm được mấy tỷ, mua đồ trong nhà không có đáng bao nhiêu cả. Hai người đang nói chuyện thì cn trai ông về, nghĩ con mới đi có vài tháng, kiếm nhiều tiền đã về thăm tía, ông ra sức khen con mình với hàng xóm. Đến khi con ông nói phải về nước là do sức khỏe yếu, không thích nghi được với môi trường bên đó. Ông Tư tá hỏa. Và nhận ra bài học không nên chi tiêu hoang phí như vậy.

Thụy Mười nhờ bạn đóng giả thầy bói vì con mê tín:

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành là câu tục ngữ ông bà ta thường hay nói để dăn dạy con cháu trong một số việc, một số trường hợp. Tuy nhiên trường hợp của anh Tư (Phúc Zelo) trong tiểu phẩm Lấy độc trị độc là ngoại lệ. Anh mê tin một các mù quáng. Làm việc gì cũng xem ngày giờ tốt xấu. Bà Ba (Thụy Mười) thấy vậy đã nhờ ông Năm (NSND Việt Anh) đóng giả làm thầy bói để dạy cho con mình một bài học và kết quả đúng như mong đợi. Con bà đã nhận ra vấn đề và hứa với má sẽ không mê tín như vậy nữa.

Minh Thành cho bạn thân mượn váy của vợ để đi hẹn hò:

Trong tiểu phẩm thứ 4 – Buổi hẹn hò đầu tiên. Anh Bảy (Minh Thành) thấy cô bạn Út Mén (Trà Ngọc) sau 30 năm ế cuối cùng cũng có người yêu. Anh Bảy mừng như bắt được vàng, chúc phúc cho bạn sẽ sớm lấy được chồng. Tuy nhiên khi thấy bạn đi hẹn hò mà mặc áo bà ba. Anh Bảy khuyên bạn nên mặc váy sẽ tạo ấn tưởng tốt hơn.

Nhưng chị Út Mén nói mình không có váy, và mặc bà ba càng duyên dánh chứ sao. Anh Bảy lập tức lấy váy của vợ mình cho bạn mượn. Chị Út Mén thấy vậy thì ngại, không dám mặc vì chưa hỏi qua ý kiến của vợ anh Bảy. Anh Bảy liền chấn an bạn rằng anh đã gọi điện hỏi vợ, vợ anh đồng ý. Chị Út Mén liền vô tư mặc. Vợ anh Bảy về, thấy cảnh tượng bạn thân của chồng mặc váy của mình thì lại nghi ngờ chồng cặp kè với bạn. Chị lao đến đánh ghen.

Và cuối cùng, chị ngỡ ngàng khi biết được sự thật. Chị tặng lại chiếc váy cho chị Út Mén và chúc cho chị sẽ lấy được chồng. Chị Út Mén cảm ơn vợ chồng người bạn.

Mời quý khán giả đón xem chương trình Phút thư giãn phát sóng vào lúc 11h50 phút hằng ngày trên kênh THVL1 với sự tài trợ của nhãn hàng thuốc bảo vệ thực vật Hợp Trí.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục