Phim
Cặp đôi oan gia quyết định ký “hợp đồng hôn nhân” để ông ngoại vui lòng
Từng ghét cay ghét đắng, trù dập Nhã Phương đủ điều từ khi cô bước chân vào tập đoàn Hưng Thịnh, giờ đây lại có sự đảo ngược thú vị khi người "yếu thế" hơn lại là Vinh Hiển. Để thuyết phục Nhã Phương nhận lời kết hôn với mình, Vinh Hiển bằng lòng thực hiện tất cả mọi mong muốn của Nhã Phương đưa ra.

Trong tập 21 – Bên Bờ Hạnh Phúc, sau phút trải lòng, Nhã Uyên (Hoàng Yến) hiểu hơn về những nỗi khổ cũng như sự hy sinh thầm lặng của Nhã Phương (Bích Ngọc) đối với gia đình. Tình cảm chị em giữa họ ngày một khăng khít hơn. Tuy không cùng dòng máu nhưng Nhã Phương luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho Uyên không chút tính toan, so đo hơn thiệt.

Cuộc hôn nhân giữa ông Toàn (Đinh Mạnh Phúc) và bà Hương (Đào Vân Anh) tan vỡ, ông Hưng (Nguyễn Sanh) luôn tìm mọi cách bù đắp cho Vinh Hiển để anh không bị thua kém bạn bè đồng trang lứa bất cứ thứ gì. Bên cạnh đó, ông Hưng luôn dành toàn bộ tình thương và thời gian của mình cho đứa cháu bất hạnh. Điều đó từng khiến Vinh Phát (Trường Thịnh) ghen tị và cho rằng ông ngoại đối xử thiên vị hơn với anh trai chỉ bởi xuất thân khác biệt của mẹ con anh. Vì vậy cho nên, với Vinh Hiển thì ông Hưng không chỉ là ông ngoại mà không khác gì một người cha thứ hai của anh. Việc ông Hưng mắc bệnh hiểm nghèo khiến Vinh Hiển suy sụp, không còn tinh thần để xử lý công việc. Trước lời khích bác của Vinh Phát, Vinh Hiển nhận ra mình phải làm điều gì đó để báo đáp công ơn của ông trước khi không còn cơ hội. 

Từng ghét cay ghét đắng, trù dập Nhã Phương đủ điều từ khi cô bước chân vào tập đoàn Hưng Thịnh, giờ đây lại có sự đảo ngược thú vị khi người “yếu thế” hơn lại là Vinh Hiển. Để thuyết phục Nhã Phương nhận lời kết hôn với mình, Vinh Hiển bằng lòng thực hiện tất cả mọi mong muốn của Nhã Phương đưa ra. Về phía Nhã Phương, lời đề nghị kết hôn giả của Vinh Hiển khiến cô đấu tranh tư tưởng dữ dội bởi lẽ chuyện đại sự cả đời của một người con gái đâu dễ mang ra bỡn cợt, bông đùa. Nhưng rồi vì tình thương và lòng biết ơn dành cho ông Hưng, Nhã Phương đồng ý chấp thuận ký “hợp đồng hôn nhân”cùng với Vinh Hiển để làm ông vui lòng nhưng ngày tháng cuối đời. Thông tin Vinh Hiển và Nhã Phương chuẩn bị kết hôn khiến ai nấy đều vô cùng bất ngờ.

Trong khi ai nấy đều lo lắng cho sức khỏe của ông Hưng thì chính ông lại có phần tâm đắc vì trò giả bệnh của mình đã bắt đầu phát huy tác dụng. Sự thật là ông Hưng không hề bị ung thư giai đoạn cuối. Mục đích của ông là muốn tạo sức ép khiến Vinh Hiển và Nhã Phương đến với nhau. Trong thâm tâm, ông Hưng vẫn luôn có niềm tin, nếu không là Nhã Phương thì sẽ không có ai phù hợp hơn với đứa cháu trai hiền lành, đơn thuần của ông.   

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện VN “Bên bờ hạnh phúc” – phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục